Ý nghĩa và vai trò của Giấc ngủ ngon cho sức khỏe và nhan sắc.

Ý nghĩa và vai trò của Giấc ngủ ngon cho sức khỏe và nhan sắc.

Giấc ngủ không chỉ giúp con người bảo vệ và duy trì sức khỏe mỗi ngày, đặc biệt với phụ nữ còn là nhân tố quan trọng giúp duy trì sắc đẹp và phòng chống nhiều bệnh tật, và cả bệnh ung thư vú.

Ý nghĩa và vai trò của Giấc ngủ ngon cho sức khỏe và nhan sắc.
? Giấc ngủ ngon – liệu pháp làm đẹp tự nhiên

Không hai có thể phủ nhận giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với làn da, sắc đẹp và vóc dáng phụ nữ, bất kể mỹ phẩm hay cách ăn uống nào cũng không thể phát huy hiệu quả bảo vệ sắc đẹp bằng một giấc ngủ ngon. Các chuyên gia cho rằng, buổi tôi là khoảng thời gian hồi phục hệ thống miễn dịch của cơ thể. Do vậy một giấc ngủ sâu chính là liệu pháp làm đẹp tự nhiên giúp cho chị em luôn tươi khỏe, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

? Giấc ngủ giúp phòng chống bệnh ung thư vú

Ung thư vú hiện là căn bệnh chiếm tỷ lệ tử vong cao nhất trong số những bệnh ung thư của phụ nữ. Cứ mỗi giây trôi qua, trung bình thế giới có 3 nữ giới bị mắc bệnh ung thư vú, và có 1 người chết vì ung thư vú. Tuy nhiên, chỉ với giấc ngủ ngon mỗi đêm là đã có thể giảm hẳn nguy cơ bị mắc bệnh ung thư vú.
Như vậy, việc cải thiện giấc ngủ và ngủ đủ giấc có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở nữ giới. Thậm chí, nó còn phòng tránh một số bệnh khác như thừa cân, bệnh tim và bệnh tiểu đường hiệu quả.

? Giấc ngủ và đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nét duyên, nét hấp dẫn riêng của phụ nữ. Nhưng thiếu ngủ hay mất ngủ , ngủ không ngon sẽ mắt bị mệt mỏi, mờ đục, kém sáng, xuất hiện quầng thâm quanh mắt.

? Giấc ngủ ngon – “thần dược” của làn da căng tràn sức sống.

Đêm là thời gian làn da tự tiến hành quá trình trao đổi chất, bổ sung dinh dưỡng và tiết chất nhờn đảm bảo độ ẩm cho làn da. Một giấc ngủ sâu giúp cung cấp dưỡng chất cho các tế bào d hoạt động cân bằng, làm giảm quá trình lão hóa do các gốc tự do gây ra. Giúp da thêm mềm mại, mịn màng và tươi trẻ hơn cho ngày hôm sau.

? Giấc ngủ với vóc dáng.

Một khảo sát của đại học Chicago ở Mỹ trên 30 phụ nữ khỏe mạnh cho thấy một ggiaacsngur sâu sẽ không làm cho insulin trong cơ thể chuyển hóa thành đường glucose bình thường, nên sẽ không gây thừa cân ở giới nữ, ngủ sâu và ngủ đủ sẽ giúp duy trì một vóc dáng hợp lý

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.