Review chữa cười hở lợi

Review chữa cười hở lợi. Đây là chia sẻ về quá trình phẫu thuật cười hở lợi- tìm lại nụ cười tự tin rạng ngời của một bạn gái tên Khanh. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn rằng chữa cười hở lợi có đau không, cắt lợi kiêng ăn gì và những băn khoăn địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín.

Review chữa cười hở lợi
Review chữa cười hở lợi

Nay em xin mạn phép review chi tiết về hành trình tìm lại nụ cười chính mình.
Nói chung là mấy nay bận quá nên không có thời gian để viết chia sẻ cho các chị mặc dù phẩu thuật xong và hồi phục chỉ 2, 3 ngày là hoàn thiện nụ cười mới rồi.

Chuyện là em bị cười hở lợi từ nhỏ đã lộ nướu rồi, mở miệng nói chuyện cũng thấy luôn.Cứ tưởng nghĩ sẽ dính đến cuối đời, cũng đi tìm hiểu, tư vấn nhiều phòng khám nha khoa rồi, mình cũng đến bệnh viện trung ương Răng Hàm Mặt luôn.
Đa số mọi người đều bảo mình phải cắt hàm, niềng răng hay phẩu thuật các kiểu. Cơ mà em là chúa sợ đau, lười nữa, nghe tên đã rùng mình, đã toát mồ hôi hột cộng thêm giá cả trên trời quá mình không đủ chi trả luôn tầm trên 50 triệu không í, lấy đâu động lực đi làm.

Có nên chữa cười hở lợi không

Cũng tình cờ lướt facebook , thì thấy clip Băng Di trong Gạo nếp gạo tẻ nói điều trị cười hở lợi nhanh trong vòng 30’ mà ko đau, không cần nghĩ ngơi, mình cũng bất ngờ ko biết có thật không nên cũng inbox vào page tư vấn thử.

Em thấy bên đây trả lời nhanh với tư vấn cặn kẽ về phương pháp tạo hình nướu với mài xương ổ răng bảo đảm cho mình hết hở lợi luôn, thấy hay quá với thêm Vincos đang giảm 50% 30 triệu còn 15 triệu nên em nhanh tay đặt liền làm luôn.

Ngày đến làm mình cũng chuẩn bị tâm thế mặc dù cũng xem thử trang fanpage VinCos mọi người nói ko đau nhưng mình cứ hồi hộp í. Mình đến địa chỉ thì thấy ghi bệnh viện STO, mình nghi nghi thấy lạ, ai dè thì ra VinCos mở chi nhánh trong này là Trung Tâm Điều Trị cười Hở Lợi.

Chữa cười hở lợi có đau không

Lúc gặp bác sĩ Vinh, chị tư vấn nói bác là Giám Đốc của chuổi nha khoa VinCos, trời may mắn quá được Giám đốc bác sĩ làm cho mình luôn nên cũng yên tâm phần nào, ko những vậy bác nhiệt tình vui tính nữa, chọc cười hoài nè, trong lúc làm bác còn hát để trấn an tinh thần cho mình đỡ sợ hơn í.

Lúc đầu mình thấy bác bôi lớp gel gì đó lên nướu mình nè, hình như là thuốc tê nên lúc chích thêm thuốc tê nữa. Rồi kể từ đó em không còn cảm giác gì luôn í, cứ thấy bác hát đưa tay di chuyển gì trong miệng mình mà chả biết gì, haizzz không có cảm giác gì làm mình gồng mệt xỉu luôn, rồi ngủ hồi nào không hay.

Sau 30 phút thì bác bảo thức dậy đi, đi làm răng mà ngủ gật luôn rồi kìa, rồi bác nói xong rồi, từ nay không còn hở lợi hết nhé. Mình cũng bất ngờ lấy gương ra xem, thì đúng như bác nói thật, khác biệt luôn , mặc dù nướu vẫn còn sưng nhẹ nhưng mình thấy như trước kia luôn.

Cắt lợi kiêng ăn gì

Bác nói là có thể đi làm đi học luôn không cần nghĩ dưỡng gì nhiều, kiêng mấy đồ quá nóng hay quá lạnh thôi là được, mình làm theo chỉ định bác uống thuốc đầy đủ là qua ngày hôm sau vết thương lành và hồi phục nhanh lắm luôn, 3 4ngày sau mình tái khám sơ sơ là về rồi. Xong thế là xong

Ngần ấy thời gian cứ nghĩ sống chung với hở lợi cả đời rồi bất ngờ một điều kì diệu VinCos mang đến cho mình đã chữa thành công cho mình không còn hở lợi nữa. Cảm thấy thật hạnh phúc không gì tả luôn, gia đình cũng rất mừng cho mình nữa. Rất cảm ơn Vincos đã phát minh ra công nghệ chữa cười hở lợi này mong sẽ giúp nhiều người khắc phục hết cười hở lợi để cười tươi như mình nha.
Kể cũng hơi nhiều, mong các chị thông cảm, không phải PR gì chỉ là em muốn chia sẻ để mọi người ai bị hở lợi để điều trị tìm lại nụ cưới tươi như em.

Địa chỉ chữa hở lợi của mình:

79 thành thái phường 14 quận 10 ( cũng có chi nhánh bên quận 19)

Fb của bác sĩ Lê chí Vinh: https://www.facebook.com/profile.php?id=100019235681103 

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!