Vitamin Pregnacare Max cho bà bầu có tốt không? Pregnacare Max review

Đây là bài viết số 128 / 262 của Series Review Mỹ Phẩm

Vitamin tổng hợp cho ✅Pregnacare Max cho bà bầu (của hãng Vitabitics UK) được đánh giá là số 1 thế giới có Omega 3, canxi. Sự lựa chọn đầu tiên khi bắt đầu có bầu, loại thuốc bầu số 1 Anh Quốc và đã vượt qua Elevit Úc bởi sự hoàn hảo trong thành phần của nó. Vitamin Pregnacare Max hội tụ tất cả những yếu tố tinh túy nhất và khắc phục được nhiều nhược điểm nhất của các thế hệ thuốc bầu trước đây. Có thật sự là vậy? Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max có tốt không? các bạn nghe bài Pregnacare Max review này của Isuckhoe chút nhé.

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max
Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max

Sơ lược qua về vitamin bầu Pregnacare Max :

Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max (của hãng Vitabitics UK)- Sự lựa chọn đầu tiên khi bắt đầu có bầu, loại thuốc bầu số 1 Anh Quốc và đã vượt qua Elevit Úc bởi sự hoàn hảo trong thành phần của nó.
(các bà bầu lưu ý, đã uống bầu Max thì không cần thêm canxi hay DHA, omega gì bên ngoài cả…)
Sinh sau đẻ muộn hơn các dòng vitamin cho bà bầu khác, Vitamin Pregnacare Max hội tụ tất cả những yếu tố tinh túy nhất và khắc phục được nhiều nhược điểm nhất của các thế hệ thuốc bầu trước đây, kể cả bầu Elevit Úc cũng còn thiếu DHA nên mới phải bổ sung thêm bên ngoài, mới sinh ra cái DHA cho bà bầu của Úc, hoặc Pregncare Original UK thiếu Canxi và Omega etc….

Thành phần vitamin Pregnacare Max:

– Hiệp hội an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA) khuyến nghị: phụ nữ mang thai cần bổ sung 350-450 mg EPA +DHA mỗi ngày.

– Trong 1 viên uống Omega 3 DHA chứa Omega 3 Fish oil 600mg trong đó EPA (axít eicosapentaenoic) 60mg và DPA (axít docosapentaenoic) : 300mg .

– Để cung cấp nguồn omega-3 LCPUFAs cho cơ thể, ngoài việc sử dụng nguồn bổ sung, chị em cũng có thể tiêu thụ các loại thực phẩm giàu loại chất béo này như cá, các loại hải sản, quả óc chó, quả bơ, dầu ô liu, sữa, trứng…

– Omega 3 còn được sử dụng cho người mẹ sau sinh, giúp tạo sữa. Các nghiên cứu còn cho biết, nếu thực đơn của người mẹ có đủ lượng omega 3 trong thời gian cho con bú mẹ thì bé sẽ hoàn thiện hơn về thị giác và nhận thức.Để giúp tăng lượng sữa cũng như mang đến cho bé chất lượng sữa tốt nhất thì viên uống lợi sữa Pregnacare Breas

-Vitamin D đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển xương của bé.Nhu cầu vitamin D ở phụ nữ có thai là 10μg/ngày .Nhu cầu đó đảm bảo cho vitamin D đi qua nhau thai tham gia vào quá trình chuyển hoá xây dựng xương của thai nhi.

-Tăng cường Omega3 cho bà bầu với axit Folic và DHA cung cấp các dưỡng chất ,chăm sóc tốt hơn cho mẹ và bé Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong phát triển não và các chức năng của não ở bào thai, ở trẻ em và đặc biệt quan trọng ởphụ nữ mang thai và cho con bú.

Công dụng vitamin Pregnacare Max:

Đối với bầu Pregncare Max, đã dùng bầu Max là bà bầu KHÔNG LO thiếu bất kỳ thành phần dưỡng chất nào. Đây là loại thuốc bầu số 1 tại UK và có thể nói là trên thế giới hiện nay, cung cấp tất cả các loại vitamin, khoáng chất, Omega, Canxi….ở mức tối đa trong giới hạn cho phép của Bộ Y Tế Anh. Bầu Max có thể sử dụng ngày từ ngày đầu tiên có bầu, không phải chỉ dùng 3 tháng cuối như nhiều bạn tưởng nhầm (có thể do dịch nhầm ý nghĩa của từ ‘ultimate’)

Uống bầu Max giúp bà bầu: khỏe khoắn hơn, đỡ nghén hơn, không bị thiếu máu, giảm tối đa trạng thái đau lưng mà các bà bầu hay gặp, đỡ bị chuột rút hơn và đặc biệt và VÔ CÙNG QUAN TRỌNG là hạn chế tối đa các dị tật cho con, giúp phát triển các cơ quan như xương, mắt, bộ não bình thường và thông minh ngay từ khi bé được hình thành trong bụng mẹ. Việc để thiếu Axit folic, Omega hay canxi đều có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với sự hình thành và phát triển của thai nhi. Nếu có điều kiện chắc chắn không một bà bầu nào nên ngần ngại trong việc đầu tư cho 9 tháng mang bầu vì một tương lai cả cuộc đời của con bạn và của chính bạn nữa. Có sức khỏe là có tất cả. Mẹ khỏe, con khỏe là cả nhà cùng vui.

vitamin Pregnacare Max
vitamin Pregnacare Max

Uống pregnacare max có cần uống thêm sắt không? Bà bầu cần bao nhiêu sắt mỗi ngày?

Sản phẩm này bác sĩ vẫn khuyên các mẹ nên uống thêm sắt và canxi để hỗ trợ thai nhi tốt hơn. Vì đây là cũng chỉ là một sản phẩm hỗ trợ.

Nên uống elevit hay pregnacare max:

Cả 2 sản phẩm này đều tốt. Các mẹ có thể dùng 1 trong 2 đều ok.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách sử dụng vitamin như thế nào hiệu quả và Pregnacare max uống lúc nào?
– 1 hộp bầu Max có 56 viên xanh và 28 viên vàng (omega 3), dùng được 28 ngày
– Mỗi ngày uống 2 viên xanh và 1 viên vàng, uống sau ăn, uống lúc no, không uống lúc đói, uống với nước nguội, không uống với nước nóng
– Có thể bắt đầu sử dụng bầu Max tại bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ. Đã uống bầu Max thì không uống Vitamin bà bầu nào khác nữa.

Vitamin bầu Pregnacare Max giá bao nhiêu?

Giá dao động khoảng #540k/ hộp 84v

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max có tốt không?

Các bạn nghe qua một review của các mẹ đã sử dụng qua trên Webtretho nhé.

Review 1: Mẹ hienbt

Em đang ở UK và BS cũng kê vitamin này cho uống ah, đúng là có loại before conception cho bố mẹ, loại during pregnancy em đang dùng là orginal có folic acid và 19 loại vitamin tổng hợp nua, ngoài ra sau khi đẻ xong cũng có loại vitamin dành cho mẹ ( em thấy cái loại vitamin dành cho mẹ sau sinh rất cần nhưng ít người để ý). Nhìn chung đây mới là tập 1 của em nên em không so sánh được với các vitamin khác, nhưng mà 1 chị em quen ở đây cũng vừa mới sinh em bé xong thì bảo là vitamin này tốt, với cả em nghĩ BS kê thì cũng yên tâm.

Review 2: Mẹ me_pepe

Mình có người nhà ở Anh cả tập 1 và tập 2 đều dùng Pregnacare. Tập 2 đang được 15 tuần 6 ngày vẫn dùng. Mình thấy chất lượng ok và trước khi mang bầu tập 2 có uống 2 hộp conception cho mẹ. Nhìn chung về hàm lượng đủ các chất thiết yếu cần thiết ngoài ra đến những giai đoạn sau 16 tuần thì vẫn phải bổ sung canxi ngoài và sắt thì bác sỹ kê uống từ bắt đầu mang thai. Các mẹ mua Teryferon B9 vừa có sắt vừa có folic.

Cách phân biệt Pregnacare Max thật giả:

Đặc điểm 1:

Các thùng hàng nhập từ bất cứ đối tác chính hãng hoặc từ trực tiếp Vitabiotics đều được đóng gói chặt, theo từng set. Cụ thể là 4 hộp được gộp vào 1 set và có bóng kính bao bên ngoài như trong hình.

Mỗi set được dán mã vạch như trên hình, có kí tự : Ví dụ WELLBABY + số hiệu đi kèm.

Đặc điểm 2: Hộp thuốc được in sắc nét, không có chỗ nào nét mực in bị mờ

Cách phân biệt Pregnacare Max thật giả
Cách phân biệt Pregnacare Max thật giả

Đặc điểm 3: Vỉ thuốc được dập ngày hết hạn rõ nét, ngày hết hạn trên mỗi vỉ thuốc trùng khớp với ngày hết hạn trên vỏ hộp thuốc.

 

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm Canxi không?

Mẹ bầu và sau sinh cần bao nhiêu Canxi mỗi ngày? 

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nhu cầu canxi khi mang thai tăng lên rõ rệt theo tuổi thai. Trong tam cá nguyệt thứ nhất, phụ nữ có thai cần 800mg canxi, 3 tháng tiếp theo là 1000mg và 3 tháng cuối thai kỳ là 1500mg. Canxi cần thiết cho phụ nữ sau sinh và cho con bús sẽ ngang bằng với 3 tháng cuối của thai kỳ vì các dưỡng chất của trẻ đều được cung cấp từ nguồn sữa mẹ. 

Hàm lượng Canxi trong Pregnacare Max là bao nhiêu? 

Hàm lượng Canxi trong Pregnacare Max đã được in trên bao bì là 500mg. 

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm Canxi không?

Có thể thấy hàm lượng Canxi có trong Pregnacare Max là khá thấp so với hàm lượng cần thiết đã được khuyến cáo: 500mg/800-1500mg. Vì thế Pregnacare chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của mẹ đang mang thai và cả sau sinh.

 

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm Canxi không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ, mẹ cần bổ sung thêm Canxi từ các sản phẩm viên uống Canxi ngoài.

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm DHA không?

Mẹ bầu và sau sinh cần bao nhiêu DHA mỗi ngày? 

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới, trong thời gian mang thai, tùy từng giai đoạn của thai kỳ, phụ nữ cần bổ sung từ 100 – 200 mg DHA mỗi ngày. Đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì cần 200mg DHA/ngày. 

Hàm lượng DHA cần thiết cho trẻ sơ sinh là 0.32% trong tổng các loại acid béo, tương đương 17mg cho 100kcal là tốt nhất. Với các trẻ lớn dần, đang nằm trong độ tuổi 6 – 24 tháng cần 10-12 mg/kg.

Hàm lượng DHA trong Pregnacare Max là bao nhiêu? 

Hàm lượng DHA trong Pregnacare Max đã được in trên bao bì là 300mg. 

 

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm DHA không?

Vậy căn cứ vào bảng thành phần này, mẹ KHÔNG CẦN bổ sung thêm hàm lượng DHA từ các viên uống DHA nữa vì trong viên Pregnacare Max đã đủ rồi

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm Sắt không?

Mẹ bầu và sau sinh cần bao nhiêu Sắt mỗi ngày? 

Để có được thai kỳ được hoàn hảo nhất, mẹ nên tạo bước đệm tốt bằng cách cung cấp từ 15-20 mg sắt mỗi ngày ít nhất trước ba tháng có thai. Trong quá trình mang thai thì nhu cầu sắt của bà bầu thường cao gấp đôi so với bình thường, vào khoảng 30mg/ ngày là ít nhất và nên duy trì một cách đều đặn tới khi cho con bú.

 

Bài viết cùng Serie: << Sữa rửa mặt rau củ Super Vegitoks có tốt không?Review sữa dưỡng thể White conc white cc cream 200g – Sữa tắm White Conc review >>

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'