Kinh nghiệm đỗ xe, gửi xe ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội

Kinh nghiệm đỗ xe, gửi xe ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Từ một thành viên trên Autofun và được mình cập nhập bổ sung. Em xin cập nhật thông tin mới nhất về gửi xe tại khu vực quận Hoàn Kiếm nhất là khu vực bệnh viện Việt Đức, Phụ sản TW, Viện K. Các cụ, các mợ sử dụng phần mềm Iparking của CIS Team phát hành. Trên phần mềm có đầy đủ thông tin các địa điểm có thể gửi xe, số chỗ còn gửi được và có thể thanh toán trực tiếp trên các tài khoản ATM, SMS…


Tình hình là hiện nay nhu cầu thì lớn mà đáp ứng lại nhỏ nên hầu hết các bệnh viện tại Hà Nội bệnh nhân đến viện bằng ôtô đều không thể gửi được xe tại viện, phải gửi ở các điểm trông xe gần các bệnh viện đó (Ngoại trừ một số bệnh viện có thể gửi được xe ôtô Bạch mai, Đống đa, Nội Tiết…). Các điểm đỗ xe gần bệnh viện không phải ai cũng biết và dễ tìm, có khi tìm đến nơi hết chỗ không biết đi đâu để gửi.

Vào bệnh viện phụ Sản TW:

Nếu vào thứ 7, chủ nhật các cụ có thể xin bảo vệ cho vào gửi xe trong viện nếu còn chỗ, ngày thường thì không được. Nếu không gửi được các cụ chịu khó vòng ra Quán sứ gửi. Ở đó có bãi giữ xe oto ngày và đêm .

Vào bệnh viện Nhi TW:

Các cụ gửi xe ở cạnh hồ Ngọc Khánh rồi đi bộ tắt qua đường nhỏ đi cắt qua đường Đê la thành vào thẳng viện không sợ bị ùn tắc. Hoặc có thể vòng ra cổng sau đi phố Chùa Láng vào. Cổng ngay cạnh hồ Láng. Ở đó có phòng khám dịch vụ. Các cụ có thể nhờ bảo vệ cho gửi xe ngoài cổng hoặc vào cổng bên cạnh bệnh viện (bảo vệ sẽ chỉ cho và có thể gửi qua đêm được nếu còn chỗ).

Bệnh viện Bạch Mai- Tai Mũi Họng Trung ương

– Gửi xe tại trường KTQD , đối diện Bạch mai và viện Tai mũi họng TW , gửi vô tư , 20k/ vé , không tính giờ.

-Nếu vào BV Bạch Mai chỉ đi dự đám tang hay thăm người ốm thì các bác vào thẳng trong bệnh viện, đi cổng chính hoặc cổng phụ phía Phương Mai đều được, giá 30k/1 giờ. Tuy nhiên, bác vào khám bệnh hay chăm người nhà thì chớ dại, vì nó tính theo giờ Nếu vào BV Bạch Mai chỉ đi dự đám tang hay thăm người ốm thì các bác vào thẳng trong bệnh viện, đi cổng chính hoặc cổng phụ phía Phương Mai đều được, giá 30k/1 giờ.

Tuy nhiên, bác vào khám bệnh hay chăm người nhà thì không nên, vì tính theo giờ. Hôm em vào cho ông cụ đi khám mấy tiếng, khi ra nó tính 120k (vì hơn 3 tiếng, quy thành 4 tiếng ). Trường hợp này bác cứ đi thẳng vào BV Lão Khoa gửi, vẫn 30k nhưng không tính theo giờ , gửi bao lâu cũng được. Nhưng BV Lão Khoa này không trông đêm, chỉ trông đến 9h tối.

Nếu vào BV Thanh Nhàn

– Nếu vào BV Thanh Nhàn thì để trong sân BV thoải mái hoặc các bác chịu khó chạy quá cổng Thanh Nhàn về phía Cầu Lạc Trung, rẽ vào BV Ung Bướu, dọc đường vào vô vàn chỗ đậu xe; điểm quan trọng nhất là mặc dù tít ngoài cổng có trạm bảo vệ, nhưng mấy lần em vào đậu xe bét nhòe xong lái ra chả thấy đòi xiền gì cả.

Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương

– Việt Đức, Phụ Sản TW có chỗ đỗ ở Phủ Doãn nhưng hay hết lắm, có thể gửi xe ở Tháp Hà Nội, đường Hỏa Lò, đường Dã Tượng (có thể hết chỗ) hoặc đi gửi tận Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, 30k/h. Có thể gửi chỗ chợ Hàng Da, cụ có thể gửi xe ở bên trên hoặc dưới hầm gửi xe nhưng em thích để dưới hầm cho đỡ mưa nắng, không bị giới hạn thời gian.

– Bệnh viện Hữu Nghị gửi xe thoải mái: 20k/ban ngày, 30k/buổi tối và 50k/qua đêm.
– Viện E thì các cụ cứ thoải mái: 25K ban ngày và 30K buổi tối.
– Vào Xanh Pôn thì cứ vào Khúc Hạo, làm tuần cafe rồi cứ để xe đó là ok. Cụ vào bảo tàng mỹ thuật ở ngã ba Nguyễn Thái Học-Cao Bá Quát gửi xe rồi đi bộ vào Xanh pôn nhé! 30 đến 40k một ca bảo vệ từ sáng đến 5h chiều!

Bệnh viện quân đội 108

– Vào Viện 108 có một số chỗ đỗ xe ô tô:
1. Bãi đậu xe của bệnh viện 108, đi vào cổng chính gần nhà 9 tầng công nghệ cao. Chỗ này chỉ có một số chỗ đậu nhất định, nếu đến muộn sau 7h sáng, ít khả năng còn chỗ đậu.
2. Vào bãi đậu xe của bệnh viện 108 không còn chỗ, đi tiếp theo chỉ dẫn sang bãi đậu xe của nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng Trần Thánh Tông.
3. Gửi xe dọc đường Trần Thánh Tông.
4. Gửi xe dọc đường Lê Thánh Tông.
Hai chỗ gửi xe sau hơi xa, phải tập thể dục đi bộ một chút.
– Nhi trung ương có thể gửi ở trường TDTT thanh thiếu niên thì phải ở phố Chùa Láng.
– Khi vào BV 103 thì qua khu Dịch vụ tiện tích Hapro ở đối diện Cổng

Bệnh viện Mắt Trung Ương

Viện mắt có rất nhiều điểm đỗ xe xung quanh đấy. Bùi Thị Xuân …là phố đằng sau Viện,điểm này khá bé,nếu muốn gửi phải đến từ sớm. Song song với Bùi Thị Xuân là Triệu Việt Vương….phố này điểm đỗ nhiều hơn BTX…nhưng cũng hay hết sớm. Cắt ngang BTX và TVV là phố Nguyễn Du…có luôn điểm trông xe của GTCC. Nếu những điểm này kín,các cụ có thể ra Nguyễn Bỉnh Khiêm ( đoạn từ ngã 5 Bà Triệu đến Trần Nhân Tông) cũng có điểm của GTCC. Xa hơn 1 chút là phố Nguyễn Đình Chiểu ( từ chỗ này đến Viện chỉ mất 3-4′ đi bộ) bãi xe khá rộng…cũng của GTCC luôn. Tất cả những điểm trên ( trừ bãi N Đ C) cách viện chỉ 100-150m.

Viện Tim Trung Ương

Viện Tim TW:gửi xe tại cổng viện nếu còn chỗ. Thường có thể ra chỗ chợ hàng Da hoặc cung văn hóa hữu nghị gửi rồi đi bộ hoặc xe ôm vào viện. Em mới gửi ở viện mắt trung ương, gửi ở cổng sau, phố bùi thị xuân, gửi gtcc hay gửi ngoài đều thu 50k 2 tiếng đầu, gửi 10 phút cũng 50k. Thư 7 bảo vệ bệnhviện nhận gửi bên trong viện giá cũng thế.

Bệnh viện Quân Đội 354

Viện 354: đi xe vào thẳng trong viện gửi hoặc vòng ra khu nhà tang lễ có thể gửi thoải mái hoặc đông quá có thể để trên vỉ hè được.

Bài viết cùng Serie: << Kinh nghiệm đi khám bệnh ở viện 108Kinh nghiệm khám bệnh ở bệnh viện K Trung Ương cơ sở 1 >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời