Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện 108

Đây là bài viết số 12 / 18 của Series Review bệnh viện

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện 108. Mình thấy nhiều bạn quan tâm đến giá khám dịch vụ tại bệnh viện quân đội 108, vừa hay mình tìm tài liệu và thấy bệnh viện có phổ biến giá khám, mình chia sẻ lại cho các bạn tiện theo dõi.

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện 108
Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện 108

Để nâng cao về chất lượng cũng như bảo đảm thuận tiện cho việc khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị và cơ quan, bắt đầu từ tháng 11 năm 2018 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 mở ra Trung tâm khám sức khỏe định kỳ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe hàng năm của các cơ quan, đơn vị với nhiều ưu tiên đặc biệt như:

  • Khu vực khám riêng sang trọng, lịch sự
  • Lấy máu xét nghiệm tại khu riêng
  • Các xét nghiệm khác được ưu tiên
  • Để cho các đơn vị, cơ quan có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, Bệnh viện đã phân ra các gói kiểm tra sức khỏe khác nhau bao gồm: Gói cơ bản, gói nâng cao, gói toàn diện và gói đặc biệt.

Bảng giá kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện 108

 Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản (Gói 1):

Chi phí chỉ từ 1.000.000đ/ người
Bao gồm: Khám nội, ngoại tổng quát và các xét nghiệm cơ bản nhằm phát hiện ra các bệnh lý thông thường.

 Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao (Gói 2):

Chi phí từ 1.700.000đ/ người
Bao gồm: (Gói 1) + các xét nghiệm nâng cao nhằm chẩn đoán thêm một số mặt bệnh: Tuyến giáp, u vú (nữ), chẩn đoán chức năng tim mạch…

Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện (Gói 3):

Chi phí từ 7.000.000đ/ người
Bao gồm: (Gói 2) + các xét nghiệm chuyên sâu: Soi dạ dày, đại tràng gây mê, xét nghiệm các marker ung thư nhằm chẩn đoán sâu hơn về các bệnh đường tiêu hóa và chẩn đoán sớm một số bệnh ung thư.

 Gói Kiểm tra sức khỏe đặc biệt (Gói 4):

Chi phí từ 13.000.000đ/ người
Bao gồm: (Gói 3) + các xét nghiệm kỹ thuật cao như: Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy.. Nhằm giúp phát hiện chuyên sâu hơn về các bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống.

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ được Bệnh viện TWQĐ 108 bố trí khám với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa có trình độ cao và đội ngũ nhân viên điều dưỡng, phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hình thức khám tại bệnh viện 108:

Hình thức khám linh hoạt: Khám tại Bệnh viện hoặc tại cơ quan, đơn vị. Khám tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Quy trình khám khoa học, khép kín và chuyên biệt giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Sau khi có kết quả khám tổng thể các Bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe, giúp mọi người hiểu rõ thực trạng sức khỏe của mình để có biện pháp dự phòng, điều trị tốtnhất.Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 rất mong có cơ hội được gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Bạn.

Đăng ký ngay bây giờ để nhận được ưu tiên lịch khám sớm nhất và các gói khám sức khỏe đặc biệt năm 2019.

Đăng ký khám bệnh tại bệnh viện 108:

Tư vấn đăng ký gói khám và nhận ưu đãi: 0949419995.

Nguồn: Khám và Phẫu thuật theo yêu cầu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bài viết cùng Serie: << Kinh nghiệm đi khám bệnh nhanh tại bệnh viện 108Lê Lương Đống – bác sĩ Đống chữa viêm tai giữa nổi tiếng >>

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'