Bột lá lúa mạch non 100% của GRASS BARLEY

Bột lá lúa mạch non 100% của GRASS BARLEY. Đây là thức uống rất bổ dưỡng, mà từ người lớn, tới trẻ nhỏ đều dùng được. Ở nhà mình, mỗi ngày mẹ 2 gói, con 1 gói. Pha cùng tầm 100ml nước lọc, rất dễ uống. Bé con nhà mình cũng uống được. VÌ bọn trẻ con, ít khi ăn rau, nên mình bổ sung bằng cho uống thêm bột lúa Barley này thêm chiều đi học về là phải uống 1 cốc.

Thành phần – giá trị dinh dưỡng

?Cỏ lúa mạch thật ra là lá non của cây lúa mạch, nên có giá trị dinh dưỡng rất cao và được biết đến như một thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất, là sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất và enzyme, canxi, beta carotene, sắt, magiê, chất diệp lục, chất xơ …
Cỏ lúa mạch chứa lượng Calcium gấp 11 lần hơn trong sữa bò, chứa chất sắt gấp 5 lần hơn trong rau spinach, chứa vitamin C gấp 7 lần hơn trong nước cam, và chứa nhiều vitamin B12 vốn rất quan trọng với những người theo chế độ ăn kiêng.

Tác dụng của bột lá non barley:

  • Cỏ lúa mạch Grass Barley sử dụng trong nhiều loại thực phẩm chức năng hay được sấy khô, xay thành bột rau xanh, sử dụng để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể, và từ nhiều năm nay Cỏ Lúa Mạch đã được người dân Nhật Bản sử dụng để nâng cao sức khỏe, để bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể thiếu hụt , hỗ trợ người đang theo chế độ ăn kiêng và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Bột lúa non chống táo bón,đẹp da đẹp dáng bổ sung sắt, axit amin, vitamin C, canxi để tăng sức đề kháng, đẹp da, chống lão hóa, thanh lọc cơ thể cho người già, người suy nhược cơ thể & trong thời gian chữa bệnh mãn tính.Hộp gồm 25 gói nhỏ mỗi gói 3g.

Bột lúa mạch non barley có tốt không?

  • Bột lúa mạch non barley có  tốt. Sản phẩm lá lúa mạch nguyên chất Grass Barley này được khuyên dùng cho các trường hợp. Không ăn đủ rau quả, quả; uống không đủ sữa – do không thích rau hoặc dị ứng sữa. Đang ăn kiêng hay muốn duy trì sức khỏe tốt
  • Cơ thể trong tình trạng thiếu hụt vitamin, khoáng chất và chất xơ. Muốn tăng cường lượng rau vào chế độ ăn uống. Và những người k hông có thời gian chuẩn bị bữa ăn có đầy đủ rau xanh và chất xơ

Thành phần trong bột lá lúa mạch 100% của GRASS BARLEY:

Glucan (Fibre) được xem là có thể làm giảm nồng độ cholesterol 11 lần so với canxi trong sữa bò
Hàm lượng sắt gấp 5 lần so trong rau bina
7 lần so với vitamin C có trong cam
Canxi
Beta carotene
Magnesium
Diệp lục
Axit amin

Cách uống bột cỏ lúa mạch Grass Barley của Nhật

Mỗi gói pha với 100ml nước ấm hoặc lạnh , có thẻ pha với sữa , nước trai cay ,sữa đậu nành và các đồ uống khác
Dùng 1-2 gói mỗi ngày, nên dùng ngay sau khi pha chế.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan:

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Liên kết hay:


Xem nhiều khác:

Add Comment