Tìm hiểu về Viên nang làm trắng da Elizabeth Arden

Viên nang Elizabeth Arden chống lão hóa làm trắng da(thoa tới đâu da mềm như nhung tới đó)là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất trong các dòng Serum của EA về tác dụng chống lão hóa, da dẻ mịn màng, căng bóng chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

vien nang trang da

Giới thiệu

Dòng sản phẩm huyền thoại này của Elizabeth Arden mang tên Ceramide. Đây là một thành phần được tìm thấy tự nhiên trong da. Nhờ đó, Ceramida mang đến hiệu quả xóa mờ các dấu hiệu lão hóa vượt trội nhanh chóng.
Viên nang Elizabeth Arden – Daily youth restoring serum có khả năng lưu trữ và chuyền tải trọn vẹn những thành phần tinh túy cho da.
Sản phẩm có doanh số tới 50 triệu viên nang trắng da Elizabeth Arden đã được bán ra trong 1 năm. Trong đó Ceramide Capsules Elizabeth Arden – Daily youth restoring serum là một trong ba sản phẩm dưỡng da bán chạy nhất tại Mỹ.

Công dụng:

Làm trắng tối đa, cân bằng độ ẩm cho da.
Cung cấp môi trường quan trọng để bảo vệ da, ngăn ngừa quá trình lão hóa hoàn hảo.
Da trở nên trắng sáng và mềm mượt như nhung trong một thời gian ngắn.
Sản phẩm dưới dạng viên con nhộng, không chứa chất bảo quản, chất nhũ hóa.
Viên nang chống lão hóa Elizabeth Arden là sản phẩm chống lão hóa đầu tiên được bào chế dưới dạng viên nang. Ceramide được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng ngay từ ngày ra mắt (năm 1991). Các dòng chăm sóc da của EA liên tục được duy trì qua nhiều thập kỉ – chứ không phải như các dòng mỹ phẩm khác, chỉ qua một đời là có thể không sản xuất nữa…

Hướng dẫn sử dụng:

Vặn xoắn đầu viên nang, lấy tinh chất ra lòng bàn tay, thoa đều sản phẩm lên khắp mặt và cổ đã được làm sạch.
1 viên dùng được 2 lần cho mặt và cổ.
Sản phẩm dưới dạng viên con nhộng, không chứa chất bảo quản, chất nhũ hóa
Dùng cho ngày và đêm đều được.

Bài viết liên quan

Add Comment