Nước tẩy trang nội địa trung Lucenbase có tốt không?

Lucenbase là một hãng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chuyên về dưỡng da. Các sản phẩm của Lucenbase không chứa dầu khoáng, cồn khô, không chứa huỳnh quang, bảng thành phần lành tính và phù hợp với mọi loại da. Cùng Isuckhoe tìm hiểu về loại nước tẩy trang hot hit này nhé!

Nước tẩy trang nội địa trung Lucenbase có tốt không?

Thương hiệu mỹ phẩm Lucenbase

Lucenbase là một thương hiệu mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng tốt có nguồn gốc từ nội địa Trung Quốc. Nếu như bạn đã tìm hiểu sẽ đặc biệt ấn tượng với thương hiệu này một phần vì giá thành bình dân phù hợp với nhiều phân khúc người dùng và phần khác vì chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt so với mức giá.  Lucenbase là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao ngang tầm với bất kỳ cái tên kỳ cựu nào khác trên thị trường thẩm mỹ như The Ordinary, Inkey,…  kể cả về chất lượng và giá thành.

Thương hiệu mỹ phẩm Lucenbase

Lucenbase tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dưỡng da có chứa những thành phần đặc trị cụ thể với từng vấn đề da, với mong muốn mang đến sự cải thiện nhanh chóng các vấn đề da mà người tiêu dùng gặp phải. Chứng minh cho những mong mỏi đó, Lucenbase đã có ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc da từ dưỡng trắng, dưỡng ẩm, phục hồi… Mỗi dòng sản phẩm đều có đầy đủ tất cả các bước chăm sóc da cơ bản nhất từ tẩy trang, sữa rửa mặt, cho đến serum và kem dưỡng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một dòng sản phẩm của Lucenbase cho làn da của mình mà không cần đắn đo quá nhiều.

Thành phần và công dụng của Lucenbase

Thành phần:

 • Rosa Damascena Flower Oil (Tinh dầu hoa hồng):Review nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up Remover: Sản phẩm làm sạch da khiến nhiều nàng mê mẩn - BlogAnChoi. Cùng với sữa rửa mặt, các sản phẩm tẩy trang là những thứ không thể thiếu trong việc làm sạch da của các tín đồ làm đẹp. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, l. Thành phần chính của nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up RemoverRosa Damascena Flower Oil (Tinh dầu hoa hồng): Có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn và tạo hương thơm.Calendula Officinalis Flower Extract (Chiết xuất hoa cúc): Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa và làm dịu da.Aloe Barbadensis Extract (Chiết xuất lô hội): Dưỡng ẩm, làm mềm và làm dịu da, kháng khuẩn, kích thích quá trình tái tạo tế bào giúp da căng mịn, có độ đàn hồi cao.Centella Asiatica (Tinh chất rau má): Có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa mụn, làm dịu da, kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp phục hồi da, dưỡng sáng da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa. https://bloganchoi.com/review-nuoc-tay-trang-hoa-cuc-lucenbase-soothing-make-up-remover-san-pham-lam-sach-da-khien-nhieu-nang-me-man/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up Remover: Sản phẩm làm sạch da khiến nhiều nàng mê mẩn - BlogAnChoi. Cùng với sữa rửa mặt, các sản phẩm tẩy trang là những thứ không thể thiếu trong việc làm sạch da của các tín đồ làm đẹp. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, l. Thành phần chính của nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up RemoverRosa Damascena Flower Oil (Tinh dầu hoa hồng): Có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn và tạo hương thơm.Calendula Officinalis Flower Extract (Chiết xuất hoa cúc): Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa và làm dịu da.Aloe Barbadensis Extract (Chiết xuất lô hội): Dưỡng ẩm, làm mềm và làm dịu da, kháng khuẩn, kích thích quá trình tái tạo tế bào giúp da căng mịn, có độ đàn hồi cao.Centella Asiatica (Tinh chất rau má): Có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa mụn, làm dịu da, kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp phục hồi da, dưỡng sáng da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa. https://bloganchoi.com/review-nuoc-tay-trang-hoa-cuc-lucenbase-soothing-make-up-remover-san-pham-lam-sach-da-khien-nhieu-nang-me-man/ Có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn và tạo hương thơm.
 • Calendula Officinalis Flower Extract (Chiết xuất hoa cúc):Review nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up Remover: Sản phẩm làm sạch da khiến nhiều nàng mê mẩn - BlogAnChoi. Cùng với sữa rửa mặt, các sản phẩm tẩy trang là những thứ không thể thiếu trong việc làm sạch da của các tín đồ làm đẹp. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, l. Thành phần chính của nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up RemoverRosa Damascena Flower Oil (Tinh dầu hoa hồng): Có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn và tạo hương thơm.Calendula Officinalis Flower Extract (Chiết xuất hoa cúc): Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa và làm dịu da.Aloe Barbadensis Extract (Chiết xuất lô hội): Dưỡng ẩm, làm mềm và làm dịu da, kháng khuẩn, kích thích quá trình tái tạo tế bào giúp da căng mịn, có độ đàn hồi cao.Centella Asiatica (Tinh chất rau má): Có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa mụn, làm dịu da, kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp phục hồi da, dưỡng sáng da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa. https://spress.net/ Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa và làm dịu da.
 • Aloe Barbadensis Extract (Chiết xuất lô hội): Dưỡng ẩm, làm mềm và làm dịu da, kháng khuẩn, kích thích quá trình tái tạo tế bào giúp da căng mịn, có độ đàn hồi cao.
 • Centella Asiatica (Tinh chất rau má): Có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa mụn, làm dịu da, kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp phục hồi da, dưỡng sáng da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.

Công dụng:

 • Làm sạch lớp trang điểm, kem chống nắng trên da một cách dễ dàng.
 • Thành phần lành tính giúp làm sạch an toàn, nhẹ nhàng mà không khiến da khô căng hay kích ứng.
 • Thích hợp cho ngay cả làn da nhạy cảm, dễ kích ứng nhất.

Đánh giá Lucenbase Soothing Make Up RemoverReview nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up Remover: Sản phẩm làm sạch da khiến nhiều nàng mê mẩn - BlogAnChoi. Cùng với sữa rửa mặt, các sản phẩm tẩy trang là những thứ không thể thiếu trong việc làm sạch da của các tín đồ làm đẹp. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, l. Soothing Make Up Remover. https://bloganchoi.com/review-nuoc-tay-trang-hoa-cuc-lucenbase-soothing-make-up-remover-san-pham-lam-sach-da-khien-nhieu-nang-me-man/
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase Soothing Make Up Remover: Sản phẩm làm sạch da khiến nhiều nàng mê mẩn - BlogAnChoi. Cùng với sữa rửa mặt, các sản phẩm tẩy trang là những thứ không thể thiếu trong việc làm sạch da của các tín đồ làm đẹp. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, l. Soothing Make Up Remover. https://bloganchoi.com/review-nuoc-tay-trang-hoa-cuc-lucenbase-soothing-make-up-remover-san-pham-lam-sach-da-khien-nhieu-nang-me-man/

Để giúp bạn hiểu rõ được dòng sản phẩm nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase có thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu làn da của mình hay không. Bài viết review nước tẩy trang hoa cúc Lucenbase với những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm dưới đây để bạn dễ hình dung nhất.

Ưu điểm:

 • Giá thành sản phẩm vô cùng rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
 • Sản phẩm làm sạch khá tốt kem chống nắng, những lớp trang điểm nhẹ nhàng và bụi bẩn, dầu thừa trên da và sâu trong lỗ chân lông.
 • Sau khi tẩy trang không gây khô căng da, giữ cho da luôn ẩm mịn, khá dễ chịu.
 • Sử dụng không gây kích ứng cho da do sở hữu bảng thành phần khá an toàn.
 • Sản phẩm không có chứa cồn, chất bảo quản cũng như chất tạo màu… hoàn toàn an toàn, lành tính với làn da.
Đánh giá Lucenbase Soothing Make Up Remover

Nhược điểm:

 • Có mùi hương nhẹ có thể khiến cho những người không thích mùi hương có thể khó chịu.
 • Cảm giác làm sạch những lớp trang điểm đậm không quá tốt. Nếu như bạn thường xuyên phải trang điểm đậm thì có lẽ bạn cần cân nhắc những dòng nước tẩy trang khác để phù hợp hơn.

 

Sponsored Links:

'
'