3 loại thực phẩm người bị bệnh lupus ban đỏ tuyệt đối nên tránh

Khi bị bệnh lupus thì một chế độ ăn khoa học tuy không giúp chữa khỏi bệnh, nhưng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tình trạng bệnh. Dưới đây là 4 loại thực phẩm người bị bệnh Lupus ban đỏ nên loại bỏ ngay trong chế độ ăn của mình:

1. Thực phẩm chế biến sẵn:

Các thực phẩm chế biến sẵn có lượng chất béo, đường và muối cao. Các thực phẩm đã tinh chế cũng nằm trong danh sách này – thường là bánh mì, mì ống, gạo trắng. Bằng cách thay thế các thực phẩm đã chế biến, thực phẩm đóng gói và ăn các bữa ăn với các thực phẩm tươi sống, chế độ ăn của bạn sẽ ngon hơn và khỏe mạnh hơn.

2. Mầm giá và tỏi:

Cả hai loại thực phẩm này chứa các thành phần giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn, nhưng đây là điều mà bạn không muốn khi bạn mắc bệnh Lupus. Bạn cũng nên nói với bác sĩ trước khi sủ dụng bất cứ chế độ ăn uống hoặc thảo dược bổ sung nào.

3. Rượu bia:

Một chút rượu vang đỏ là một nguồn chống oxi hóa tốt, mang lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch. Nhưng đồ uống có cồn nặng, có đường có thể làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường và bệnh tim của bạn. Giới hạn an toàn cho đồ uống có cồn là một ly mỗi ngày đối với phụ nữ và hai ly đối với nam giới.

Việc thay đổi chế độ ăn khoa học hơn thực sự sẽ thay đổi sức khỏe và cải thiện tình trạng bệnh của bạn. chính vì thế. hãy cố gắng, từng ngày để ăn uống đủ dinh dưỡng mà vẫn khoa học nhé.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời