ĐIỀU MÀ MỌI CÔ GÁI ĐANG MUỐN LẤY CHỒNG ĐỀU NÊN BIẾT

[ ĐIỀU MÀ MỌI CÔ GÁI ĐANG MUỐN LẤY CHỒNG ĐỀU NÊN BIẾT ].Nay vô tình xem được cái clip quảng cáo nước cam “ngon như mẹ pha” này. Vì là quảng cáo nên cũng hơi hư cấu. Và em này cũng hơi đoảng thật!

[ ĐIỀU MÀ MỌI CÔ GÁI ĐANG MUỐN LẤY CHỒNG ĐỀU NÊN BIẾT ]Nay vô tình xem được cái clip quảng cáo nước cam "ngon như mẹ pha" này. Vì là quảng cáo nên cũng hơi hư cấu. Và em này cũng hơi đoảng thật!Tuy nhiên, mọi hư cấu đều dựa trên nền tảng hiện thực. Các chị em độc thân xem xong nhớ cân nhắc thật kỹ, vì khi bạn LẤY chồng, có nghĩa là bạn phải chấp nhận LẤY cả ông bà, bố mẹ, anh chị em, cô dì chú bác, cả họ hàng hang hốc, thậm chí cả hàng xóm nhà chồng.Lúc này, tạm ví chồng như một sản phẩm chính (như cách người ta vẫn hay bán hàng vậy, bạn sẽ được bonus rất nhiều "quà tặng kèm")Và bạn cần cân nhắc thật kỹ, trước khi "tham gia giao dịch".Cứ hình dung thế này:Bạn sinh ra trong một gia đình khác, trưởng thành trong một môi trường khác, được giáo dục theo một cách khác, đọc những cuốn sách khác, ăn những món ăn khác, xem những chương trình truyền hình khác với chồng bạn, và gia đình anh ấy, nên đừng hy vọng bạn và nhà chồng có thể "khớp lệnh" với nhau ngay được.Hên thì bạn bước vào gia đình tốt, họ có thể sẽ không làm hộ bạn cái gì cả, nhưng sẽ training, đào tạo, hướng dẫn, cung cấp cho các bạn quy trình và bồi dưỡng kỹ năng giúp bạn có thể từng bước chung sống hòa hợp được với họ.Xui thì bạn không được hướng dẫn gì cả, buộc phải ngay lập tức thích ứng, và đương nhiên, tỷ lệ thích ứng là rất thấp!Lúc này, khi không thích ứng được thì tức là bạn "ăn hại" , và tức là "bố mẹ bạn không biết dạy bạn".Và xui hơn nữa, nếu bạn gặp phải anh chồng vô tâm, vô ý như trong clip, thì bạn sẽ thành diễn viên chính của vở kịch "Đời cô Lựu".Vậy nên, để tiến tới hôn nhân: 👉 Hoặc là bạn cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ về thông tin "sản phẩm", "nhà sản xuất", "nguồn gốc xuất xứ", "tính năng, lợi ích"…👉 Hoặc là bạn không nên tham gia!Cứ độc thân cho nó hấp dẫn! <3Các bạn tin không? 😎

Người đăng: Nghiêm Thùy Trang vào Thứ Năm, 10 tháng 1, 2019

khi bạn LẤY chồng, có nghĩa là bạn phải chấp nhận lấy cả ông bà, bố mẹ

Tuy nhiên, mọi hư cấu đều dựa trên nền tảng hiện thực. Các chị em độc thân xem xong nhớ cân nhắc thật kỹ, vì khi bạn LẤY chồng, có nghĩa là bạn phải chấp nhận lấy cả ông bà, bố mẹ, anh chị em, cô dì chú bác, cả họ hàng hang hốc, thậm chí cả hàng xóm nhà chồng.

Lúc này, tạm ví chồng như một sản phẩm chính (như cách người ta vẫn hay bán hàng vậy, bạn sẽ được bonus rất nhiều “quà tặng kèm”)

Và bạn cần cân nhắc thật kỹ, trước khi “tham gia giao dịch”.

Cứ hình dung thế này:

Bạn sinh ra trong một gia đình khác, trường thành trong một môi trường khác, được giáo dục theo một cách khác, đọc những cuốn sách khác, ăn những món ăn khác, xem những chương trình truyền hình khác với chồng bạn, và gia đình anh ấy, nên đừng hy vọng bạn và nhà chồng có thể “khớp lệnh” với nhau ngay được.

Hên thì bạn bước vào gia đình tốt, họ có thể sẽ không làm hộ bạn cái gì cả, nhưng sẽ training, đào tạo, hướng dẫn, cung cấp cho các bạn quy trình và bồi dưỡng kỹ năng giúp bạn có thể từng bước chung sống hòa hợp được với họ.

Xui thì bạn không được hướng dẫn gì cả, buộc phải ngay lập tức thích ứng, và đương nhiên, tỷ lệ thích ứng là rất thấp!
Lúc này, khi không thích ứng được thì tức là bạn “ăn hại” , và tức là “bố mẹ bạn không biết dạy bạn”.

Và xui hơn nữa, nếu bạn gặp phải anh chồng vô tâm, vô ý như trong clip, thì bạn sẽ thành diễn viên chính của vở kịch “Đời cô Lựu”.

Vậy nên, để tiến tới hôn nhân:

???? Hoặc là bạn cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ về thông tin “sản phẩm”, “nhà sản xuất”, “nguồn gốc xuất xứ”, “tính năng, lợi ích”…

???? Hoặc là bạn không nên tham gia!

Cứ độc thân cho nó hấp dẫn! <3

Các bạn tin không? ????

2 thoughts on “ĐIỀU MÀ MỌI CÔ GÁI ĐANG MUỐN LẤY CHỒNG ĐỀU NÊN BIẾT

Leave a Reply

Your email address will not be published.