Cảnh báo nguy cơ từ kẹo cao su kích thích Double Feel! Có tốt không?

Đây là bài viết số 1 / 6 của Series Review sản phẩm phòng the

Cảnh báo nguy cơ từ kẹo cao su kích thích phòng the – kẹo Double Feel ✅(singum doublemint)! Có tốt không?✅ Có như quảng cáo hay không. Có đúng là xuất xứ từ Mỹ . Kẹo phòng the Double Feel đang được bán tràn lan trên thị trường có nguồn gốc từ đâu? (double feel chewing gum) . Mình tìm mỏi cả trang Amazon mà ko hề có:

Cảnh báo nguy cơ từ kẹo cao su kích thích Double Feel! Có tốt không?
Cảnh báo nguy cơ từ kẹo cao su kích thích Double Feel! Có tốt không?

Xem link Amazon ở đây

Quảng cáo về tác dụng của  Double Feel

– Singum(Kẹo cao su) kích thích  nữ là một cách tối ưu cho việc cung cấp các thành phần bổ sung thiết yếu cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, chất chiết xuất từ thảo dược 100% tự nhiên và chất chống oxy hóa. Kẹo cao su có thể mang lại lợi ích chức năng trong các định dạng thực phẩm được và chấp nhận hơn cho những người không muốn uống thuốc nước hoặc viên nang.

– Quan hệ  là một nghệ thuật mà nó đòi hỏi cả hai bên dối tác phải có một sự am hiểu phong phú về nó để đêm lại khoái cảm cho cả hai bên. Nhưng cho dù bạn có một kiến thức phong phú về nghệ thuật quan hệ  thì nó cũng sẽ không thể nào làm tăng thêm ham muốn cho mình cũng như dối tác khi quan hệ  trở nên quá quên thuộc. Tăng hưng phấn  cho nữ với kẹo cao su chứa các thành phần thảo dược tự nhiên, giúp mang lại sảng khoái, hưng phấn  cho nữ giới tự nhiên.

Công dụng -kẹo cao su double feel có tốt không

– Khi nhai kẹo cao su sẽ có cảm giác hưng phấn và ham muốn cực độ. Ngoài ra Singum còn có tác dụng làm thơm hơi thở, sảng khoái tinh thần, lưu thông máu, tăng cường hưng phấn, cân bằng nội tiết tố nữ, kẹo cao su là sự lựa chọn thông minh thay thế cho sử dụng viên nang hoặc nước uống như các sản phẩm khác.
– Thời gian chờ thuốc có tác dụng trong vòng 15p và kéo dài tác dụng trong vòng 1-2h.

Cách dùng kẹo cao su Double Feel.

– Một hộp có 5 thanh kẹo, mỗi lần sử dụng từ 1-2 thanh tùy vào mức độ sử dụng.
Lưu ý:
– Sản phẩm không được nuốt, nếu lỡ nuốt nên uống thật nhiều nước và nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ.
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.

Double Feel có tốt không? Mua ở đâu Hà Nội, Sài Gòn- online

Theo mình được biết chưa có chứng minh nào, thông tin chính thống nào về loại kẹo này. Các bạn cần thận trọng tìm hiểu về nó.

Bài viết cùng Serie: Khô âm đạo: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời