Huyết Thanh Rival De Loop

Đây là bài viết 4 / 267 trong series Review Mỹ Phẩm

Giới thiệu Rival De Loop

Như chúng ta đã biết bắt đầu từ 25 tuổi da của chúng ta sẽ dần xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa da tự nhiên. Đây là thời điểm tốt nhất để sử dung huyết thanh để giữ cho da của mình luôn căng mịn. Cũng có những trường hợp thường sử dụng sớm hơn điều này thường xuất hiện ở những nước nhiệt đới, nắng nóng đặc trưng như Việt Nam. Da của bạn không tránh khỏi ít nhiều của ánh nắng mặt trời và khí hậu nóng ẩm. Khi cảm thấy da của bạn không còn tốt và căng mịn như trước. Bạn có thể sử dung 1 trong những huyết thanh Rival của hãng Rivaldelop – Đức mình giới thiệu ở đây.

Công dụng của huyết thanh Rival De Loop

?1. Rival de lop Q10: chống lão hóa, trị nhăn mỗi ngày dung 1 ống. Dùng liên tiếp 3 tuần sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.
?2. Rival de lop Hyaluron Booster dành cho những bạn hay trang điểm da bị bít lỗ chân long sẽ làm sạch và loại bỏ những tế bào chết lâu ngàynằm sâu dưới da, phục hồi và làm da sáng trắng hơn. Đặc biệt thích hợp với da khô và da thường.
?3. Rival de lop Pureskin: dành cho da không được mịn màng, da hay tiết dầu… có thể cảm nhận được ngay sau lần sử dung đầu tiên, kiểm soát lượng dầu, ngăn trạng tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn gây nên mụn,ngăn ngừa mụn phát sinh, giúp da trở nên mềm mại và mượt mà hơn.p/s: Huyết thanh liệu trình 7 ngày, mỗi ngày dung 1 ống, 2ml/ống. 1 hộp 7 ống.

Liên hệ:

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ: 0909098883 – HàRuby Shop.

Sponsored Links:

Trả lời

'
'