Có nên đi cắt nướu hạ xương không? cắt nướu có hại không?

Có nên đi cắt nướu hạ xương không? cắt nướu có hại không?  Bài review cắt nướu : KÍ SỰ LÀM ĐẸP : Đi cắt nướu hạ xương. của một bạn gửi các bạn.

Có nên đi cắt nướu hạ xương không? cắt nướu có hại không?
Có nên đi cắt nướu hạ xương không? cắt nướu có hại không?

Review cắt nướu:

Thứ 7 ở nhà ngắm mình trong gương và viết ra đây đôi lời tâm sự chia sẻ nguyên cái quá trình mình làm.

Răng mình không xấu, môi mình cũng vậy,mình cũng không phải “lạnh lùng girl” NHƯNG mình thực sự không dám cười hết cỡ bởi vì phần phần nướu răng bị lộ ra quá nhiều, mọi người có thể xem ảnh bên dưới. Mình cũng muốn khắc phục cái nhược điểm này từ lâu rồi mà cũng chưa dám làm. Cũng tham khảo chỗ này chỗ kia,nhưng cảm thấy không yên tâm, nên lại thôi. Nghĩ đi nghĩ lại mình mớiquyết định làm, tại mình nhát lắm.

Sau khi đi khám và tư vấn trực tiếp mình đặt lịch làm vào sáng hôm sau. Ở nhà rảnh rỗi,
mình xem clip người ta phẫu thuật cắt nướu, máu me, mình thực sự sợ, sợ đau, sợ mổ… nghĩ trong đầu: Làm đẹp mà đau đớn quá! Sợ tập 1.

Thế là tối hôm đó mình còn định gọi điện đến nha khoa xin huỷ vì mình quá sợ ????. Nghĩ đi nghĩ lại, Rồi ngày đó cũng đến, lấy hết can đảm đi…
Ăn sáng rồi đi cắt nướu + hạ xương.

*TRONG PHÒNG MỔ – cắt nướu có đau không:

Vừa bước vô phòng đó là mình thấy tay chân lạnh ngắt, mình phải xin ngay cái chăn, chị y tá cũng nhiệt tình đem chăn đắp kín từ cổ mình xuống. ???? Mọi người tất bật chuẩn bị dụng cụ, khử trùng các kiểu, mình nằm bất động, tim đập thình thịch. Mọi người thấy mình im quá nên trò chuyện cho mình thoải mái hơn.
Đến đoạn khử trùng trong miệng mình thì ôi thôi, cái nước đó đắng ngét và mùi xộc lên mũi, làm mình buồn nôn kinh khủng, tất cả là do tâm lý quá sợ hãi ????. Sợ tập 2.

Đến giai đoạn chích thuốc tê, mình tự chuẩn bị sợ tập 3 luôn, hai tay nắm chặt vô cái thành giường (vì mình nghe đồn là mũi chích thuốc tê lúc nào cũng rất đau và nhói). Mình làm 10 răng nên phải chích 10 mũi nhưng bác sĩ chích tới mũi thứ 4 mình mới biết là đang chích ????. Không hề đau. Xong 10 mũi tê mình còn bàng hoàng trong đầu: ủa chích tê xong rồi ư? Sao không đau vậy? Ủa sao sướng vậy?

*TRONG PHÒNG MỔ - cắt nướu có đau không
*TRONG PHÒNG MỔ – cắt nướu có đau không

Đèn chiếu thẳng vào mắt mình khá chói nên mình đành nhắm mắt lại, nằm yên, há miệng và lắng nghe mọi âm thanh xung quanh, bác sĩ vừa làm vừa hỏi mình có đau chỗ nào không, có khó chịu ở đâu không, mình lắc tay trả lời => tỉnh táo 100%
30 phút trôi qua, ca phẫu thuật đã hoàn thành, mình còn định ngủ một giấc ấy mà nhanh quá chưa kịp ngủ. ????
Vì sợ thuốc tê hết tác dụng sẽ đau, cắt xong mình uống ngay 1 viên giảm đau rồi ton ton đi taxi về khoẻ re.

*NGHỈ DƯỠNG- Sau cắt nướu lên làm gì?

Mình bị lười ăn nhưng không hiểu sao từ lúc phẫu thuật lại cảm thấy thèm ăn kinh khủng. –
– Hai ngày đầu: mình uống sữa và ăn cháo. Không phải vì đau mà là vì mình muốn giữ kĩ một chút, dù sao cũng là vết thương hở.
– Sang ngày thứ 3: mình ăn được tất cả mọi thứ trên đời ???? nhưng không cắn vì sợ chạm vào vết thương, mình đưa thẳng vào miệng và nhai luôn. Thường thì khi có vết thương hở, người ta thường kiêng bò, gà, hải sản, nhưng mình chỉ kiêng nước tương vì sợ thâm.
– Ngày thứ 4: mình đã ăn bánh tráng trộn trước con mắt hoảng sợ của người thân ????
– Ngày thứ 5: mình đi cắt chỉ, đúng theo lịch trình là 7 ngày cắt chỉ nhưng mình thấy khá khó chịu và vướng vì đám chỉ đó và lợi của mình cũng tương đối lành nên mình cắt luôn.
Sau khi cắt chỉ mình lại ăn cả thế giới. Chưa lành hẳn nhưng khoe hình demo thôi là ai cũng khen ???? trộm vía.
Hôm là mười sáu ngày kể từ lúc mình cắt nướu hạ xương xong, thứ 7 rảnh rỗi nên ngồi viết review cho cả nhà đọc nè ???? cắt xong là mình đi làm bộ hình mới liền, cười thả ga bất chấp luôn mà không sợ hở nướu nữa.
Cảm thấy có thêm 100% tự tin.

Có nên cắt nướu không?

Túm lại là mình rất hay sợ và mình đoán cũng có rất nhiều bạn cũng có tâm lý sợ sệt như mình vậy, nhưng mình đã đích thân trải qua và thấy rằng nó thực sự không ghê, không đáng sợ và đau đớn như các bạn vẫn nghĩ đâu. Mong là sau khi đọc tâm sự của mình mọi người sẽ có thêm động lực để làm những cái các bạn muốn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp ❤

Tags:

Sponsored Links:

'
'