Tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản phòng và chống ung thư: thành phần, cách dùng

Đây là bài viết số 8 / 12 của Series Chữa ung thư

Tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản phòng và chống ung thư: thành phần, cách dùng. Hợp chất Fucoidan  đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe có tác dụng ức chế sự sinh sôi nảy nở của tế bào ung thư, chống u bướu, có thể góp phần làm các tế bào ung thư yếu dần đi, thu nhỏ lại một cách tự nhiên và cuối cùng tự tiêu biến. Tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản hiện đang được nhiều người tin dùng trên thế giới.

Tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản phòng và chống ung thư: thành phần, cách dùng
Tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản phòng và chống ung thư: thành phần, cách dùng

Tảo nâu là gì? Có tác dụng gì?

Tảo nâu là một thành phần phổ biến trong nhiều món ăn Châu Á. Bạn có thể ăn sống, nấu chín hoặc ngâm. Chẳng những là nguyên liệu trong các món ăn thơm ngon mà loại tảo này có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Tảo nâu có chứa một thành phần được gọi là fucoidan. Các nhà nghiên cứu cho thấy thành phần này có hiệu quả đối với việc điều trị bệnh ung thư. Theo một nghiên cứu, loại tảo này có tác dụng xóa bỏ hoặc làm chậm sự lây lan của ung thư đại trực tràng và ung thư vú. 

Ngoài ra, tảo nâu còn chứa các khoáng chất và vitamin khác như sắt, magie, vitamin B2, vitamin B9, vitamin B12, axit folic và chất xơ có lợi cho sức khỏe.

Tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản

Tảo nâu okinawa fucoidan kanehide bio 180 viên Nhật Bản được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang điều trị các bệnh ung thư, hay những người có nhu cầu  phòng tránh bệnh ung thư. Với thành phần thiên nhiên được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đây là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Công dụng của Tảo FUCOIDAN

  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
  • Tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
  • Chống hình thành u bướu, chống oxy hóa.
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
  • Thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào ung thư.

Cách dùng tảo nâu FUCOIDAN Nhật bản

Hộp 180 viên, phòng bệnh thì uống 6 viên/ngày, điều trị bệnh thì uống 18 viên mỗi ngày. Thành phần tảo tự nhiên nên hoàn toàn lành tính.

Bài viết cùng Serie: << 2018 thêm 164000 người mắc ung thư- hãy CHIA SẺ điều sau- chắc chắn sẽ có người được cứu sống.UNG THƯ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời