Sữa Earth’s Best Organic có tốt cho trẻ 1 tuổi hay không?

Sữa Earth’s Best Organic có tốt cho trẻ 1 tuổi hay không? .Dưới đây là cảm nhận của người dùng Sữa Earth’s Best Organic review lại chất lượng và hiệu quả của loại thực phẩm này. Những ảnh hưởng tốt và xấu khi cho trẻ 1 tuổi sử dụng. Cùng tham khảo bài này nhé.

Đầu tiên phải hiểu GMO nghĩa là gì?

Thì nói nôm na GMO nghĩa là biến đổi gen. Vậy các thực phẩm biến đổi gen ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào? Điều này các mẹ có thể search GMO sẽ có rất nhiều bài viết chi tiết nói về vấn đề này, ở đây mình chỉ xin điểm một số ảnh hưởng của GMO tới sức khỏe của con người thôi nhé :

– Gây tổn hại nội tạng, dạ dày và đường ruột khi chúng ta ăn GMO 

– Rối loạn hệ miễn dịch, lão hóa nhanh và vô sinh 

– Gây chứng rối loạn: tự kỷ, trầm cảm… 

– Cây GMO có thể sản sinh ra các loại độc tố gây dị ứng, ung thư và khiến người ăn bị thiếu hụt dinh dưỡng; 

Và đặc biệt các thực phẩm chứa GMO có ảnh hưởng lớn và nghiêm trọng đối với trẻ nhỏ. Trên đây chỉ là tóm tắt của mình khi tìm hiểu về GMO, thực phẩm biến đổi gen có tác động ntn đến với cơ thể của chúng ta, khi tìm hiểu rồi mới thấy rằng, bảo sao h đi đâu cũng thấy ung thư, trẻ con thì trầm cảm, tự kỷ, tăng động nhiều… thực sự rất lo lắng khi đọc các bài viết về GMO, vì vậy mình đã tìm hiểu ngay các thực phẩm non GMO, và dĩ nhiên sữa non GMO là điều mình quan tâm đầu tiên, vì sữa là thức uống hàng ngày của các bé mà.

Theo mình tìm hiểu, thì hiện có 2 hãng sữa đang phát triển dòng sữa organic và không chứa thành phần GMO, 2 loại sữa này đã được kiểm nghiệm và đc các chuyên gia dinh dưỡng cũng như các mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới đánh giá cao.

1. Là dòng sữa Similac non GMO của Mỹ: dành cho các bé dưới 1 tuổi

2. Dòng sữa Toodler Forrmula – earth’s best của Mỹ: dành cho các bé trên 1 tuổi

Hiện Sâu nhà mình đang sử dụng dòng sữa Toodler Forrmula – earth’s best của Mỹ nên mình chỉ xin nói qua 1 vài điểm của dòng sữa organic Toodler Forrmula – earth’s best của Mỹ như sau:

Sữa earth’s best toddler formula chứa các thành phần: giúp phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí não; bao gồm đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé như:

– Vitamin a, c, e và kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch;

– DHA và ara cần thiết cho sự phát triển của não bộ và mắt;

– Giàu sắt, giúp kích thích vị giác của bé, tăng cường ăn uống do tuần hoàn máu, sản xuất tế bào máu tốt hơn, da dẻ hồng hào

Về nguyên liệu để sản xuất ra dòng sữa earth’s best:

Bò sữa được nuôi trong môi trường siêu sạch, không sử dụng hooc môn tăng trưởng, thuốc kháng sinh. Và dĩ nhiên các nguyên liệu nuôi bò cũng là các nguyên liệu không chứa chất biến đổi gen, và được trồng siêu sạch, cỏ nuôi bò là cỏ hữu cơ sạch, không sử dụng chất bảo vệ thực vật, phân bón hóa học hoặc bất kỳ chất hóa học nào

Sữa không chất bảo quản, và chất tạo mùi tạo vị

Qua sử dụng bản thân mình thấy sữa rất thơm, độ ngọt vừa phải nhưng hương vị thì tuyệt vời. Mình phải cho bạn sữa này 5 sao vì độ thơm ngon của bạn ấy, Sâu nhà mình đã uống rất nhiều các loại sữa từ morigana, mejji, glico, aptamin, pediasure úc, S26 úc, nido nắp trắng, nido nắp đỏ… nhưng thực sự chưa thấy sữa nào thơm ngon như sữa này ^^. Sâu bình thường cực lười uống sữa, chỉ khoảng 50-70ml sữa 1 lần uống, nhưng với dòng sữa earth’’ best này thì 200ml không thành vấn đề ạ… thơm ngon đến giọt cuối cùng luôn ạ 

Về giá thành

Về giá thành, bởi đc làm từ các thành phần nguyên liệu siêu sạch nên giá thành của dòng sữa organic cũng đắt hơn so với các dòng sữa thường, mình đơn giản là so sánh giá với các shop uy tín bay air khoảng 800k/ hộp 648gr.

Nhưng với những đặc tính nổi trội, và vì sức khỏe của các thiên thần nhỏ mình nghĩ rằng thực sự các mẹ nên tìm hiểu và nghiên cứu về dòng sữa này. Và nghe thêm khuyến cáo của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua: