Review thuốc tránh thai – Thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản có tốt không?

Việc phòng tránh thai là một nhu cầu hết sức tế nhị nhưng lại vô cùng cần thiết.Ở Việt Nam, chỉ cần các bạn ra hiệu thuốc có thể dễ dàng mua thuốc tránh thai hàng ngày hoặc thuốc tránh khẩn cấp. Nhưng ở Nhật, bạn phải tới bệnh viện hoặc phòng khám phụ khoa để khám rồi sau đó mới có thể mua thuốc được. Có một loại thuốc tránh thai của Nhật có tên là Triquilar , tuy giá thành của nó khá là đắt so với các loại thuốc tránh thai thông thường khác nhưng lại được chị em tin dùng khá nhiều. Với một số người sử dụng rồi thì nó không còn xa lạ gì. Nhưng một số người chưa dùng thì nó là một sản phẩm khá là mới. Vậy thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản có tốt không? Isuckhoe xin review thuốc tránh thai Triquilar qua bài này.

Thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản có tốt không?
Thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản có tốt không?

Những điều bạn nên biết về thuốc tránh thai 28 viên

Tuy có rất nhiều cách để phòng tránh thai như bao cao su, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai,… nhưng mà cách luôn được dùng phổ biến nhất đó chính là thuốc tránh thai.

Thuốc tránh thai được chia ra thành 2 loại: Thuốc khẩn cấp và thuốc uống hàng ngày.

Thuốc uống tránh thai hàng ngày thì có 2 loại 28 và 21 viên.

Ở trong thuốc tránh thai hàng ngày thì cóc thành phần chính là Progesteron và một loại Hormone Estrogen. Những thành phần này nó giúp trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng, ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào cổ tử cung, do đó quá trình thụ thai không thể xảy ra.

Viên thuốc tránh thai vỉ 28 viên chứa đủ thành phần các loại hormone sinh dục nữ, bao gồm một lượng nhỏ 2 loại: estrogen và progestin. Trong vỉ thuốc có thêm 7 viên thuốc không có hoạt tính để tránh mang thai. Lí do có thêm 7 viên thuốc này chủ yếu chứa chất sắt là nhằm giúp người phụ nữ quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh.

Nhưng các bạn nên lưu ý rằng là dù có sử dụng loại phòng tránh nào thì các bạn nữ nên tự biết cách bảo vệ mình. Vì các phòng tránh thai đó chỉ là một phần nhỏ, có thể nó sẽ ảnh hưởng đến sau này nên các bạn phải chú ý phòng tránh cho tốt. Vừa bảo vệ được bản thân, vừa bảo vệ được mình.

Thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản có tốt không?

Thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản dạng 28 viên được biết đến từ hãng dược phẩm nổi tiếng BAYER bên Nhật. Đây là một trong những những loại thuốc tránh thai hàng ngày nổi tiếng là hiệu quả và an toàn được chị em Nhật bản ưa chuộng.

Vì giá thành của sản phẩm ( có giá trên 600k) so với các loại thuốc tránh thai bạn mua tại các hiệu thuốc Việt Nam khá là đắt, nhưng loại này hiệu quả lên đến 98%.

Loại này để tìm và nhập khá khó vì là do người Nhật rất chú trọng vào vấn đề này chính vì thế mà họ thường sản xuất ở mức vừa đủ dùng cho người dân họ.

Thuốc này giúp tăng nội tiết tố của chị em ở mức luôn ổn định. Và còn có một số người sử dụng loại này giúp cho giảm mụn và da còn đẹp lên trông thấy.

Thuốc tránh thai Triquilar Nhật Bản uống thế nào?


Cách uống như sau:

– Uống viên thứ 1 vào ngày đầu tiên của kinh nguyệt. Trong trường hợp không phải ngày đầu tiên, vui lòng dùng thêm các loại tránh thai khác để đảm bảo ( cái này giống các loại tránh thai khác nhé mọi người )

– Kết thúc viên thứ 28 cuối cùng thì lại tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã tới kinh hay chưa.

* Trong trường hợp quên uống, hôm sau uống bù viên cũ và viên mới càng sớm càng tốt.

* Phụ nữ phát hiện có thai : Ngưng uống bình thường không ảnh hưởng thai nhi

* Phụ nữ cho con bú : Không sử dụng

* Muốn đổi sang một loại thuốc tránh thai khác : Ngưng trong 7 ngày trước khi bắt đầu

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.