Những thực phẩm chức năng đẹp da nên bổ sung sau tuổi 25

Đây là bài viết số 5 / 7 của Series Kiến thức làm đẹp
Những thực phẩm chức năng đẹp da nên bổ sung sau tuổi 25. Vài năm trở lại đây, mình bắt đầu tìm hiểu về các loại thực phẩm chức năng nên uống vào cơ thể, với 1 người bình thường như mình cũng biết rằng, đường uống có tác động mạnh mẽ hơn so với các loại mỹ phẩm. Bắt đầu uống từ vài năm trước với những gói của DHC, lúc đó brand đó khá nổi và giá cũng khá rẻ nên mình uống thử vài loại. Nhưng nó không có tác dụng gì trên cơ thể nên từ đó về sau mình cũng không uống linh tinh nữa. Sau khi thử một vài loại khác, mình tổng hợp lại như sau:

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen – thực phẩm chức năng làm đẹp da, trị mụn

Bắt đầu uống được gần 1 năm, trên thị trường có quá nhiều, rất loạn, từ dạng nước, viên nén đến bột. bổ sung collagen tốt thế nào mình sẽ không cần nói nhiều nữa. Một vấn đề mình hay gặp nhất khi uống collagen là dễ bị khó tiêu và chướng bụng, không biết có ai bị vậy không.sau khi thử nhiều loại thì mình khá ưng loại nano collagen, có kích thước phân tử nhỏ hơn collagen nên hấp thụ hơn. Mình thích các loại collagen của Nhật vì tác dụng khá nhanh và an toàn.
Collagen có 3 dạng là tuýp 1, tuýp 2, tuýp 3, mọi người nên chọn tuýp 1 là gần với da và xương nhất.
Những thực phẩm chức năng đẹp da nên bổ sung sau tuổi 25
Những thực phẩm chức năng đẹp da nên bổ sung sau tuổi 25

Review thực phẩm chức năng đẹp da – Astaxanthin

Hoạt chất này nhiều công dụng lắm, mà đỉnh nhất là chống oxy hóa gấp 6000 lần vitamin C, càng tìm hiểu là m.n mê em này liền, nhưng nó chưa phổ biến lắm. chúng được tìm thấy trong tảo đỏ Haematococcus pluvialis. Mình uống thì không thấy công dụng gì rõ rệt như trắng hay đẹp ra liền đâu, nhưng dùng lâu ngăn lão hóa tốt đó. Astaxanthin có thể uống 1 mình hoạt tích hợp trong các loại viên uống chống nắng, chống lão hóa cũng ok nha.
Review thực phẩm chức năng đẹp da - Astaxanthin
Review thực phẩm chức năng đẹp da – Astaxanthin

Viên uống chống nắng

Sẵn đang nói về viên uống chống nắng nên liệt kê luôn, VN là đất nước có nên nhiệt cao, giờ nắng dài nên chống nắng phải đặt lên hàng đầu. Nếu ai có điều kiện nên uống thêm vucn đi mọi người, sẽ thấy da được cải thiện rõ á, đi nắng vô bớt rát, da ít sạm mà còn trắng lên nữa. Vì trong vucn hay có các hoạt chất chống nắng và chống oxy hóa, nói chung chúng rất an toàn, không có tác dụng phụ gì đâu.
Một số hoạt chất chống nắng đã được công nhận như: NutroxSun, Fernblock,…

Viên uống thải độc

Mặc dù chưa phổ biến lắm nhưng mình tìm hiểu thì tpcn này khá hay, giúp thanh lọc cơ thể, giảm mụn. Viên này mọi người có thê uống mỗi ngày hoặc định kỳ đều được để thải độc, phục hồi lại cơ thể.
Theo mình đánh giá thì em này trị mụn hiệu quả đó mọi người, vì nó thải độc tố và da cũng khỏe hơn.
Trên đây là một vài sp mình đã sử dụng và thấy tốt chia sẻ cùng mọi người
Bài viết cùng Serie: << Tìm hiểu Kem dưỡng ban đêm Chamomileskill Anti Cream dưỡng ẩm , sáng da hiệu quảMix đồ mùa hè cùng 4 phong cách đơn giản nhưng cá tính >>

Đọc nhiều tuần qua: