Kẹo ngậm bj Frisk Neo có tác dụng gì? Cách dùng và tác dụng ra sao?

Đây là bài viết số 1 / 7 của Series Review sản phẩm phòng the

Kẹo bj Frisk Neo (kẹo ngậm frisk neo)  có tác dụng gì?✅kẹo phòng the có tác dụng gì ✅Cách dùng kẹo Frisk Neo và tác dụng ra sao?Kẹo này có tên khác là kẹo bj✅ của Nhật Bản .Kẹo bj cho chồng, ngậm kẹo bạc hà bj.  ✅Bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó.

Đánh giá kẹo bj - Frisk neo
Đánh giá kẹo bj – Frisk neo

Kẹo bj là gì? nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Kẹo Frisk neo hay còn gọi là kẹo phòng the của nhật ,kẹo bạc hà frisk neo được thiết kế giống hình tam giác hai màu, mỗi màu một mặt. Đây là loại kẹo chăn gối đang được rất ưa chuộng tại Nhật Bản. Ngoài ra thì kẹo cũng được sản xuất tại ÚC và nhập nhiều về Việt Nam qua các shop xách tay hàng Úc.

Một phản ánh của khách về tác dụng của kẹo
Một phản ánh của khách về tác dụng của kẹo bj của Nhật\

Kẹo Frisk neo peppermint là gì?

Đây là kẹo được sản xuất bởi tập đoàn Nhật Bản Kracie Holdings, Ltd.
Công ty
Trụ sở: Tōkyō, Nhật Bản
Thành lập: 1887
Các công ty con: Kanebo Cent Dixieme Ltd., THÊM
Tổ chức mẹ: Hoyu

■ Tên sản phẩm: Friskneo Peppermint

■ Ngày hết hạn: (từ ngày sản xuất của nhà sản xuất) 12 tháng

■ Khối lượng hiện nay mẫu mới gấp khoảng 5 lần trọng lượng của mẫu kẹo bạc hà Frisk neo bình thường. Kích thích mạnh mẽ bạc hà và tạo ra cảm giác tươi mới, Vì trọng lượng lớn hơn nên nó sẽ đem lại cảm giác lâu dài, viên thuốc bạc hà tạo cảm giác tươi mới cho hơi thở. Hương vị kéo dài lâu hơn . Frisk Neo bạc hà đem cái mới về kích thích mùi bạc hà và sự phấn khởi, men mạnh mẽ liên tục trong 1 thời gian dài.

Mẫu mới Frisk neo
Mẫu mới Frisk neo

Kẹo ngậm frisk neo có tác dụng gì ?

  • Kẹo ngậm mát lạnh cực đã làm tình cực khoái. Chỉ vs 1 viên kẹo có thể đưa vợ – chồng lên đỉnh 9 tầng mây. Loại kẹo này cái hay của nó là sau khi ngậm, thì hơi cay mát lạnh của bạc hà quyện vào miệng bạn, hôn nên da của chồng , những chỗ nhạy cảm sẽ kích thích nhiều lần. Cảm giác rung rung khó tả.
  • Các chị em sành sỏi rồi muốn chiều chồng giữ chồng cũng như các anh chiều vợ muốn giữ vợ không ai là không biết đến sức mạnh thần kì của viên kẹo này. Thực ra là cũng để tạo không khí phòng the lên tầm cao mới. (nên gửi cho ông xã hoặc bà xã của bạn link bài viết này để yên tâm- vì đây là đồ của Nhật phát triển nhiều năm rồi). Đọc review thực tế phía dưới nhé!
  • Thay vì mỗi lần yêu phải ngậm đá (đá ở đây là đá lạnh) để làm tăng độ hồi phục của tuyến dưới thì giờ chúng ta dùng kẹo ngậm Frisk Neo nhé. Frisk Neo bạc hà đem tới 1 giác quan mới về kích thích mùi bạc hà và sự phấn khởi men mạnh mẽ liên tục trong 1 thời gian dài.

Các loại kẹo Frisk neo đang bán trên thị trường hiện nay:

–  Xét về nguồn gốc xuất xứ

Kẹo Frisk neo có 2 nguồn nhập về Việt Nam là ÚC và Nhật. Đôi khi được nhập từ Mỹ qua đường của Amazon. Cũng có kẹo nhái , kẹo giả Frisk neo được nhập về từ Trung Quốc.

Kẹo Frisk neo có 2 nguồn nhập về Việt Nam là ÚC và Nhật
Kẹo Frisk neo có 2 nguồn nhập về Việt Nam là ÚC và Nhật

–  Xét về chủng loại và tác dụng

Có nhiều màu và nhiều vị.  Màu trắng – Màu Hồng- Màu xanh nước biển truyền thống- Màu Vàng cam vị C. Màu xanh nước biển là loại phổ biến nhất trong các loại kẹo Frisk neo đang bán trên thị trường.

Màu trắng - Màu Hồng- Màu xanh nước biển truyền thống- Màu Vàng cam vị C.
Màu trắng – Màu Hồng- Màu xanh nước biển truyền thống- Màu Vàng cam vị C.

Chọn loại kẹo nào?

Nếu sử dụng kẹo bạc hà hoặc kẹo ngậm ho, bạn cần đảm bảo chọn loại có lượng đường thấp. Đường có thể kích thích nhiễm trùng nấm men. Nếu vẫn muốn sử dụng tinh dầu bạc hà khi “yêu”, trong khi sử dụng màng chắn miệng, bạn nên chọn loại màng chắn làm từ nhựa trong và dùng dầu bôi trơn chứa tinh dầu bạc hà.

Review thực tế về kẹo Frisk neo:

Review thực tế về kẹo Frisk neo:
Review thực tế về kẹo Frisk neo:

❤️Feedback trả về cho kẹo Bj Neo Frisk Nhật Vợ ăn chồng thích ah??
“Chồng e phê thực sự khi e BJ”
“2 vc hùng hục cả tiếng không chán”?
“Nhờ kẹo BJ của c nên vc e mới hết giận nhau”
“Em chiếm được cả tư tưởng lẫn thể xác, chiến thắng ngoạn mục”???
….
– Một trong rất nhiều phản hồi của chị em khi BJ cho ck bằng kẹo phòng the Frisk NEO. Là phụ nữ đừng quên vũ khí phòng the nhỏ mà có võ này nha.

– Kẹo này là kẹo chuyên dụng để bj (ngậm, hôn, liếm, các kiểu.. Vào???) cho ck. Trước khi bắt đầu, c có thể ngậm 1-2 viên, ngậm kẹo khoảng 30s, cho hơi mát the của kẹo lan tỏa hết trong khoang miệng, diệt các vi khuẩn trong miệng, sau đó vừa ngậm vừa bj cho ck, để ko còn vi khuẩn gây hại. Mà lại tăng cảm giác kích thích, dễ đạt khoái cảm, tăng khả năng ham muốn của nam giới. Kẹo tan trong khoang 10 phút. Loại kẹo này ko đường, của Nhật.

Giá kẹo frisk neo : 105k/ hộp

Bạn nên mua ở những người quen, dược sĩ chuyên đặt hàng nhật. Cho chắc ăn nhé!

Bài viết cùng Serie: Kẹo Frisk neo-những câu hỏi thường gặp về kẹo phòng the Nhật Bản mới này! >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!