Kẹo Frisk neo-những câu hỏi thường gặp về kẹo phòng the Nhật Bản mới này!

Đây là bài viết số 1 / 7 của Series Review sản phẩm phòng the

Kẹo Frisk neo✅( kẹo phòng the frisk neo)-những câu hỏi thường gặp về kẹo phòng the Nhật Bản mới này! Viên ngậm bạc hà Frisk Neo ✅hay kẹo ngậm phòng the bạc hà ,kẹo ngậm frisk neo, ✅kẹo bj của nhật Kracie Foods Frisk NEO peppermint 35gX9 miếng là một loại kẹo phòng the phổ biến hiện nay. Và frisk neo tác dụng là gì?✅ Nơi mua kẹo frisk neo tại Hà Nội tphcm,

Những câu hỏi thường gặp về kẹo Frisk Neo

Kẹo frisk neo 2019

Là một trong những sản phẩm kẹo bạc hà được bán nhiều trên các shop Việt Nam thời gian gần đây. Xuất xứ chủ yếu từ Nhật. Quốc gia số 1 trong những sản phẩm về bánh kẹo có đa chức năng như bánh tảo xoắn, bánh chè xanh và sản phầm phòng the .v.v. Kẹo Frisk neo là một ví dụ.

Giới thiệu về kẹo- viên ngậm bạc hà Frisk NEO

Giới thiệu sản phẩm Frisk Neo bạc hà là loại viên ngậm hương bạc hà tăng sự hưng phấn của phái mạnh tiếp tục làm chuyện đó trong một thời gian dài. Nguyên lý của kẹo này là tạo sự mát lạnh lên dùng da nhạy cảm, kích thích lên và tái sức cho cậu nhỏ. Tạo cảm giác tê tê lạnh khó tả mà không cần ngậm đá (nước đá). Ngăn xuất sớm khi chiến đấu vợ chồng.

Nói chung là chỉ cần 1 viên ngậm nhỏ “tam giác”, chứa đầy sự tác dụng, đó là một viên thuốc có thể duy trì một ý nghĩa hợp lý của bạc hà. Thậm chí nhiều hơn thiết kế hộp, kẹo viên thuốc cũng có hai lớp màu xanh và trắng, đã trở thành một viên kẹo rất phong cách. Để xem tất cả các mô tả của thành phần dinh dưỡng 1 lon 35g mỗi lượng nhiệt 106kcal? Protein 0g? lipid 0 ~ 0.1g? carbohydrate 34g? natri 0mg? đường 0g mặt hàng

Một phản hồi về kẹo Frisk neo
Một phản hồi về kẹo Frisk neo

Thông số của sản phẩm

Kích thước thiết kế 1 x 2.6 x 1.5 inches ; 1.26 pounds
Khối lượng nếu ship từ Amazon: 1.3 pounds (View shipping rates and policies)
ASIN: B015PTCSGE
Item model number: frisk-2
Average Customer Review: Be the first to review this item
Vị trí trong bản xếp hạng thực phẩm – bán lẻ của Amazon: #415,181

Các loại kẹo Frisk neo đang bán trên thị trường hiện nay:

–  Xét về nguồn gốc xuất xứ

Kẹo Frisk neo có 2 nguồn nhập về Việt Nam là ÚC và Nhật. Đôi khi được nhập từ Mỹ qua đường của Amazon. Cũng có kẹo nhái , kẹo giả Frisk neo được nhập về từ Trung Quốc.

–  Xét về chủng loại và tác dụng

Có nhiều màu và nhiều vị.  Màu trắng – Màu Hồng- Màu xanh nước biển truyền thống- Màu Vàng cam vị C. Màu xanh nước biển là loại phổ biến nhất trong các loại kẹo Frisk neo đang bán trên thị trường.

Cách dùng kẹo Frisk neo:

Ai là người dùng- thường là các bạn nữ. Chủ yếu là nữ dùng. Bạn ngậm trong miệng cho đến khi kẹo tan hết trong miệng. Khi BJ thì dùng 1-2 viên, ngậm trước 1-2 phút cho hương bạc hà the mát lan tỏa khắp khóe miệng, vừa ngậm vừa BJ. Cái này của Nhật nên các bạn cứ yên tâm. Người Nhật thì họ quan tâm đời sống chăn gối rất tốt. Bạn nên gửi cho chồng hoặc vợ của bạn link bài viết này để họ cùng hợp tác. Như thế cuộc yêu thường lâu hơn! Đồng thuận vợ chồng tốt hơn.

Thông thường một ngày chỉ lên dùng tối đa từ 1-2 viên thôi nhé các bạn. Cũng không nên dùng nhiều. Quá sức dễ nhồi máu cơ tim với các bạn nam.

Review thực tế:

Nếu anh chị đã qá qen thuộc vs mỗi lần yêu mà BJ cho vợ/chồng mình bằng nhiệt độ bình thường, bật mí 1 bí mật đó là cảm giác mát lạnh tê tê nó X10 cảm giác bình thường luôn đó ạ. Các anh chị đừng coi thường nhiệt độ khi yêu nha cái này cực kì quan trọng đó ạ .

Kẹo ngậm mát lạnh cực đã làm tình cực khoái. Chỉ với 1 viên kẹo có thể đưa vợ – chồng lên đỉnh 9 tầng mây.

Các chị muốn chiều chồng giữ chồng cũng như các anh chiều vợ muốn giữ vợ không ai là ko biết đến sức mạnh thần kì của viên kẹo này.

Thay vì mỗi lần yêu phải ngậm đá thì giờ chúng ta dùng kẹo ngậm Frisk Neo nhé. Frisk Neo bạc hà đem tới 1 giác qan mới về kích thích mùi bạc hà và sự phấn khởi men mạnh mẽ liên tục trong 1 thời gian dài.

Dùng kẹo Frisk Neo có tốt không

Kẹo, viên ngậm bạc hà, Frisk neo hiện được đánh giá là tương đối an toàn. Và chưa có bất cứ thông tin nào thấy nó có vấn đề gì. Dùng kẹo Frisk  Neo được nhiều bạn trải nghiệm và phản  ánh nên một số Shop ở Việt Nam đang bán là khá ok. Sát với lời quảng cáo

Sản phẩm này được nằm trong top 29 trong những sản phẩm ưa chuộng ở Nhật Bản. Nên về cơ bản trước mắt những thông tin trên mạng và xuất xứ từ Nhật Bản khiến chúng ta tạm yên tâm.

Tác hại của kẹo – viên ngậm bạc hà Frisk Neo

Hiện cũng chưa có công bố cụ thể . Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng 1 sản phẩm bán chạy ở Nhật về Việt Nam- sẽ có 1 anh tầu theo bước. Các bạn nên cẩn thận và không nên dùng hàng không rõ nguồn gốc. Trừ khi bạn tự nhờ người quen xách được về. Hãy cẩn thận với những chất mới mà mình chưa rõ.

Video thực tế kẹo Frisk neo- hộp- cách đóng gói

Frisk neo peppermint mua ở đâu – giá bao nhiêu

Kẹo này bán trên nhiều shop trực tuyến với giá từ 100k đến 140k/ hộp. Tuy nhiên thì tốt nhất bạn biết ai xách tay từ Nhật về là tốt nhất. Hàng đảm bảo chuẩn và dùng an toàn. Những thứ liên quan đến kích thích thần kinh thì tuyết đối không thể mua ở chỗ không tin tưởng được.

Bài viết cùng Serie: Cảnh báo nguy cơ từ kẹo cao su kích thích Double Feel! Có tốt không? >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!