Những câu hỏi thường gặp về kẹo Frisk Neo

Viên ngậm bạc hà Frisk Neo ✅hay kẹo ngậm phòng the bạc hà, ✅kẹo bj của nhật Kracie Foods Frisk NEO peppermint 35gX9 miếng. Và frisk neo tác dụng là gì?✅ Nơi mua kẹo frisk neo tphcm, Là một trong những sản phẩm kẹo bạc hà được bán nhiều trên các shop Việt Nam thời gian gần đây. Xuất xứ chủ yếu từ Nhật. Quốc gia số 1 trong những sản phẩm về bánh kẹo có đa chức năng như bánh tảo xoắn, bánh chè xanh .v.v. Kẹo Frisk neo là một ví dụ.

Những câu hỏi thường gặp về kẹo Frisk Neo

Giới thiệu về kẹo- viên ngậm bạc hà Frisk NEO

Giới thiệu sản phẩm Frisk Neo bạc hà là loại viên ngậm hương bạc hà tăng sự hưng phấn của phái mạnh tiếp tục làm chuyện đó trong một thời gian dài. Chỉ 1 viên ngậm nhỏ, chứa đầy sự tác dụng, đó là một viên thuốc có thể duy trì một ý nghĩa hợp lý của bạc hà. Thậm chí nhiều hơn thiết kế hộp, kẹo viên thuốc cũng có hai lớp màu xanh và trắng, đã trở thành một viên kẹo rất phong cách. Để xem tất cả các mô tả của thành phần dinh dưỡng 1 lon 35g mỗi lượng nhiệt 106kcal? Protein 0g? lipid 0 ~ 0.1g? carbohydrate 34g? natri 0mg? đường 0g mặt hàng

Thông số của sản phẩm

Kích thước thiết kế 1 x 2.6 x 1.5 inches ; 1.26 pounds
Khối lượng nếu ship từ Amazon: 1.3 pounds (View shipping rates and policies)
ASIN: B015PTCSGE
Item model number: frisk-2
Average Customer Review: Be the first to review this item
Vị trí trong bản xếp hạng thực phẩm – bán lẻ của Amazon: #415,181

Dùng kẹo Frisk Neo có tốt không

Kẹo, viên ngậm bạc hà, Frisk neo hiện được đánh giá là tương đối an toàn. Và chưa có bất cứ thông tin nào thấy nó có vấn đề gì. Dùng kẹo Frisk  Neo được nhiều bạn trải nghiệm và phản  ánh nên một số Shop ở Việt Nam đang bán là khá ok. Sát với lời quảng cáo

Sản phẩm này được nằm trong top 29 trong những sản phẩm ưa chuộng ở Nhật Bản. Nên về cơ bản trước mắt những thông tin trên mạng và xuất xứ từ Nhật Bản khiến chúng ta tạm yên tâm.

Tác hại của kẹo – viên ngậm bạc hà Frisk Neo

Hiện cũng chưa có công bố cụ thể . Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng 1 sản phẩm bán chạy ở Nhật về Việt Nam- sẽ có 1 anh tầu theo bước. Các bạn nên cẩn thận và không nên dùng hàng không rõ nguồn gốc. Trừ khi bạn tự nhờ người quen xách được về.

Hãy cẩn thận với những chất mới mà mình chưa rõ.

Frisk neo peppermint mua ở đâu – giá bao nhiêu

Kẹo này bán trên nhiều shop trực tuyến với giá từ 100k đến 140k/ hộp. Tuy nhiên thì tốt nhất bạn biết ai xách tay từ Nhật về là tốt nhất. Hàng đảm bảo chuẩn và dùng an toàn. Những thứ liên quan đến kích thích thần kinh thì tuyết đối không thể mua ở chỗ không tin tưởng được.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!
Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan:

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!
Bài viết cùng chuyên mục:

Add Comment