Phương pháp làm hồng môi và trị thâm mắt

Đây là bài viết số 98 / 262 của Series Review Mỹ Phẩm

Phương pháp làm hồng môitrị thâm mắt. Đây đều là kinh nghiệm của một bạn gái đã áp dụng thành công, bạn đã có cho mình giải pháp lấy lại làn môi hồng hào, căng mọng và đôi mắt không còn bị thâm quầng nữa.

Cách làm hồng môi

Từ cái hồi teen teen hot phong trào son gió bám màu lâu trôi thì mình cũng gắn bó đc 6-7 năm rồi ạ,  riết cái môi thâm xì khi nào không đánh son y rằng trông nhu bị ốm  ham hố muốn đi phun môi nhưng nhát sợ lên không đều nên tàu ngầm các group đầu tư mấy em rất đáng ạ!
1. Tẩy da chết môi lush: hạt đường không phải quá bé nhưng lại k hề rát môi, mình dùng tuần 3-4 lần thấy hồng và căng mọng hơn


2. Son dưỡng dhc không màu và có màu: tối mình dùng không màu+ serum trị thâm môi dhc. Ngày dùng dhc màu cam như ảnh đó ạ.  Mấy hôm đầu trông vẫn nhợt nhạt không quen tý nào,  đến bây giờ được đúng 1 tháng sáng ngủ dậy thấy hồng hào hơn hẳn.  Đặc biệt moi mình vốn rất khô, mấy ngày lạnh này thường phải khô tróc da thế mà trộm vía ngủ dậy sờ môi vẫn mềm.

Son dưỡng dhc không màu
Son dưỡng dhc không màu
erum trị thâm môi dhc
Serum trị thâm môi dhc

Cách trị thâm mắt

Mình vốn bị viêm mũi+ hen từ bé nên mắt cứ như cú ấy các nàng, lên ảnh là nó đỡ rồi chứ ngoài như bị đấm ấy,  đợt này đang áp dụng là:
1) Dưỡng ẩm: toner vs serum mình đều vỗ nhẹ vào mắt vì mắt rất khô. Dùng kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt, không dùng kem dưỡng cho mặt lên mắt. Sản phẩm được gợi ý là Caffeine eye cream của The Inkey List. Sản phẩm có tác dụng trị thâm khá hiệu quả.


2) Dùng lăn honey eye roll on của Nhật lăn thư giãn phết


3) kem mắt meishoku xoa dêu 2 ngon áp út rối vỗ nhẹ mắt

kem mắt meishoku
kem mắt meishoku

4) mask mắt jm solution mình thây hơi nhiêu dưỡng nên hơi dính  mới dùng 2 lần

Uống nhiều nước, ngày bôi vs lăn 2 lần sáng tối.

Ngoài ra thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả trị thâm mắt. Cần ngủ sớm, ngủ đủ, hạn chế nhìn màn hình điện thoại, máy tính.
Cảm quan thây phân quầng thăm mờ đi 1 tý tẹo vì mình thâm cơ địa chứ các nàng bình thường sẽ nhanh hơn.

Bài viết cùng Serie: << Kinh nghiệm chữa hết mụn, hết thâmReview các dòng son dưỡng môi tốt, lành tính và trị thâm >>

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'