Ngày 8.3 bị vợ bỏ- người đàn ông mỹ trúng số 6.336 tỉ đồng

Ngày 8.3 bị vợ bỏ- người đàn ông mỹ trúng số 6.336 tỉ đồng. Đài Fox News ngày 8.3 đưa tin một người đàn ông thất nghiệp ở bang New Jersey (Mỹ) vừa trúng giải Mega Millions trị giá 273 triệu USD (6.336 tỉ đồng). Điều đáng nói là ông đã bỏ quên tờ vé số này tại một cửa hàng tiện ích sau khi mua.


Một người khách khác sau đó nhìn thấy tờ vé số loại 2 USD nên đã đưa lại cho cửa hàng. Phát biểu trong cuộc họp báo, người đàn ông may mắn Mike Weirsky (54 tuổi) nói rằng ông muốn thưởng cho người khách bí ẩn này.

Weirsky kể rằng ông mua vé tại cửa hàng tiện ích Quick Check ở Phillipsburg và bỏ quên vì mải tập trung vào điện thoại. Khi trở lại vào ngày hôm sau, ông thấy rằng vé số được người khách chuyển lại đúng là của mình nên đã nhận lại.
Theo công ty xổ số, nếu vị khách kia tìm thấy tờ vé số và ký tên lên đó thì sẽ có thể lãnh thưởng.

Weirsky chia sẻ rằng ông ly hôn vào năm ngoái, sau thời gian dài ở nhà trong khi vợ ông đi làm. Người đàn ông này cho biết sẽ “ngồi lại và hưởng thụ” số tiền bằng cách mua một chiếc xe bán tải, mua xe hơi mới và sửa nhà cho mẹ.

“Sau đó, tôi sẽ xem xét những gì luật sư và mọi người cho rằng tôi nên làm”, Weirsky nói và cho biết ông rất hay mua vé số.

 

Source:

An unemployed New Jersey man won a $273 million Mega Millions lottery jackpot last week after a stranger found and returned the winning ticket that he had left behind on a store counter.

The man, Michael J. Weirsky, told reporters on Thursday that he lost two tickets immediately after he bought them at a QuickChek in Phillipsburg, N.J., on the day before the lottery drawing. He said it was the result of “the typical cellphone deal.”

“I was paying more attention to my cellphone,” he said at a news conference. “I put the tickets down to put my money away, then I did something with my phone and just walked away.”

Mr. Weirsky had spent hours searching for the tickets when he got to his home in Alpha, N.J., near the Pennsylvania border. He was convinced they must have gotten lost there, and it was not until the next day that he decided to ask a clerk at the store if anyone had seen them.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời