Review viên ngậm sắt iron melts ✅thuốc iron melts có tốt không? mua ở đâu?

Review Viên ngậm sắt iron melts thuốc iron melts có tốt không? ✅mua ở đâu? ✅Iron Melts Chewable Tablets là viên uống bổ sung Sắt, Axit Folic và Vitamin B12

Review viên ngậm sắt iron melts


“Thiếumáu do thiếusắt” là điều hiển nhiên như 1+1=2 mà có lẽ ai ai cũng dễ dàng thấu hiểu. Tuy nhiên, việc bổ sung viên sắt lại chỉ được thực hiện đều đặn đối với các bà bầu cho dù nguy cơ thiếu máu có thể xảy ra ở tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Sắt là một trong những chất dinh dưỡng dồi dào nhất trong cơ thể. Sắt có trong tế bào và là chất cần thiết để duy trì hoạt động của hệ thống miễn dịch, duy trì các cơ bắp và điều chỉnh sự phát triển của tế bào.


Theo nghiên cứu của WHO nhu cầu sắt của cơ thể thay đổi và phụ thuộc vào tuổi tác, giới tính và tình trạng sức khỏe. Nhìn chung, liều cần mỗi ngày của nam giới là 1mg, phụ nữ – 1,4 mg, cụ thể:

– Trẻ em từ 1 – 10 tuổi cần 7 – 10mg mỗi ngày
– Phụ nữ từ 19 – 50 tuổi cần 18mg mỗi ngày
– Phụ nữ đang mang thai cần 27mg 1 ngày
– Phụ nữ cho con bú cần 9 đến 10mg 1 ngày
– Nam giới từ 19 tuổi trở lên cần 8mg 1 ngày


Tuy nhiên hàng ngày nên cung cấp cho cơ thể nhiều hơn, tức khoảng 10-20mg, bởi chỉ duy nhất khoảng 10% sắt được hấp thụ ở đại trực tràng và ruột non. Đa số còn lại bị đào thải ra ngoài.

Ngoài việc bổ sung sắt qua chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, chúng ta nên tìm hiểu sản phẩm bổ sung sắt an toàn, hiệu quả để nâng cao sức khỏe bản thân. Shop xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm bổ sung sắt được yêu thích tại Úc bởi hương vị thơm ngon và hiệu quả sử dụng cao – viên bổ sung sắt Iron melts.

Còn nhớ ngày xưa mang bầu, việc bổ sung sắt đối với mình đúng là 1 cực hình. Bởi sản phẩm bổ sung sắt dạng nước thì khó uống còn dạng viên nén thì mình thường k hợp nên đã apple lại càng apple nặng hơn. Nhưng vì bé yêu nên đành nhắm mắt nhắm mũi uống cho hết.

Giờ đây với Iron Melt thì mình tin rằng việc bổ sung sắt cho các bà bầu, trẻ em và các đối tượng có nguy cơ thiếu sắt sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều bởi Iron Melt được bào chế dưới dạng viên ngậm, vị dâu tây cực thơm ngon.

Giờ trong túi xách của mình lúc nào cũng có sẵn 1 em Iron Melt này để sẵn sàng bổ sung sắt hàng ngày cho cơ thể. Đặc biệt là Iron Melt không gây táo bón nhé (Cái này là mình đặc biệt thích. Hehe)
Thông tin sản phẩm như sau:
Iron Melts Chewable Tablets là viên uống bổ sung Sắt, Axit Folic và Vitamin B12, được sản xuất dưới dạng viên ngậm. Ngoài ra, Iron Melts còn chứa Vitamin C giúp cho quá trình hấp thụ sắt vào cơ thể bạn diễn ra 1 cách nhẹ nhàng.
Bên cạnh đó Iron melts còn giúp tăng cường năng lượng và sức bền cho cơ thể.
Sản phẩm này phù hợp với phụ nữ (bao gồm cả phụ nữ có thai và cho con bú), nam giới, trẻ nhỏ và những người có chế độ ăn uống thiếu sắt và vitamin tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai hoặc ngậm từ 1 đến 2 viên 1 ngày
Thành phần:
Mỗi viên nén chứa:
– Vitamin C 50mg
– Folic Acid 250mcg
– Ferrous Fumarate 25.4mg
– equiv. Iron 5mg
– Vitamin B12 10mcg.
Lưu ý: sản phẩm có chứa aspartame.
Sản phẩm không chứa Gluten và đường lactose

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời