Những tác dụng của phương pháp chải thông kinh lạc

Cuộc sống hiện đại hằng ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Đặc biệt với sự phát triển như vũ bão của thông tin điện tử gần đây khiến các công việc văn phòng thêm phần nặng nề hơn nữa. Việc ngồi lâu sẽ khiến bạn cảm thấy đau nhức đặc biệt là vùng hông và vai gáy. Phương pháp chải thông kinh lạc – phương pháp giúp bạn đả thông khí huyết – sẽ giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng này.

tác dụng của phương pháp chải thông kinh lạc

Tại sao bạn phải chải thông kinh lạc?

Đối mặt với cuộc sống thường ngày, bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nhiều chất độc hại một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Hay thậm chí ngay trong quá trình trao đổi chất của chúng ta, khi gặp một yếu tố tiêu cực nào đó từ bên ngoài cũng sẽ vô tình tạo ra các độc tố trong cơ thể. Các chất độc này có thể không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại gây cho bạn những căn bệnh cực kỳ khó chịu như: mất ngủ, đau mỏi người nhất là vùng vai gáy, kinh nguyệt không đều, béo phì…

Phương pháp chải thông kinh lạc được tạo ra nhằm mục đích loại bỏ các chất độc đó ra khỏi người bạn, qua đó nâng cao chất lượng sống của bạn. (Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này tại đây).

Những tác dụng của phương pháp chải thông kinh lạc

Chải thông kinh lạc đã được nghiên cứu và chứng minh rằng có những tác dụng không ngờ và cực kỳ hiệu quả đối với cơ thể người. Dưới đây là các tác dụng chính của phương pháp này.

1, Giúp nhuộm hồng da của bạn.

Tác dụng sinh lý chính của kinh lạc là hành khí huyết, dưỡng âm dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương. Đả thông kinh lạc sẽ làm da dẻ nhuận hồng, mịn màng hơn vì được tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, giúp kinh nguyệt điều hòa, do đó phương pháp này đặc biệt cần thiết đối với chị em phụ nữ. Do đó da dẻ các chị em phụ nữ sẽ trở nên hồng hào hơn bao giờ hết.

2, Giảm stress

Chải thông kinh lạc giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bạn. Do đó nó có tác dụng giúp bạn giảm stress.

3, Ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến kinh lạc.

Chắc chắn rồi! Do có sự đả thông khí huyết khi thực hiện phương pháp, do đó phương pháp này có tác dụng giúp bạn giảm một số nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến kinh lạc.

4, Giải độc tố, giúp các cơ quan trong cơ thể vận hành một cách linh hoạt hơn.

5, Giảm số đo các vùng trên cơ thể

Chải thông kinh lạc sẽ kích thích các huyệt đạo để điều chỉnh sự trao đổi chất, qua đó làm mất lượng chất béo dư thừa dưới da, mỡ nội tạng cơ thể. Từ đó, cơ thể sẽ chỉ hấp thu các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.