Review tẩy trang Olive Deep Cleansing Oil của Naive- có tốt không? Mua ở đâu

Review tẩy trang Olive Deep Cleansing Oil của Naive của Nhật Bản– có tốt không? Mua ở đâu. Em này khá là phổ biến và được nhiều bạn biết đến vì giá thành rẻ và dễ mua. Naive là 1 hãng con của Kanebo – 1 hãng Nhật Bản quá quen mặt với chị em mình. Đây là sản phẩm đầu tiên mình dùng của hãng này. Em này có 2 bản cam và olive, vì không tìm thấy bản cam nên mình đã mua thử dùng olive chứ thật lòng thì mình đang mê mẩn em cam hơn hẳn.

Review tẩy trang Olive Deep Cleansing Oil

???? Em này  giá 165k cho chai 170ml.

Package em này tương tự như hình mình chụp với chất liệu nhựa cơ bản, không có box giấy kèm theo. Thiết kế đi kèm với màu xanh lá chuối chói lọi, nhìn kiểu rất thu hút, có nét riêng. Các design của Nhật tuy đơn giản nhưng nếu không sang chảnh thì thường phải có cái gì đó rất hút.

???? Bảng thành phần của em này không được đẹp mắt cho lắm, nếu còn lăn tăn về thành phần thì đây là bảng thành phần cụ thể cho em nó: Mineral Oil, Caprylic/Capric Triglyceride, Peg-20 Glyceryl Triisotearate, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Water, Fragrance, Olive Oil, Macadamia Ternifolia Nut Oil. Không hiểu sao nhưng rất nhiều bạn khi nghe tới Mineral Oil là nổi cả da gà mặc dù nó không xấu như vẫn tưởng, dù nó cũng không tốt gì hơn ai.

Tuy nhiên dù sao thì thành phần này đứng đầu bảng thành phần không phải là lựa chọn sáng suốt của nhãn hàng. Chưa kể đến phần Fragrance là kiểu mình không ưa nhất. So với những mùi hương ảo, mình thà là để sản phẩm trong lành cũng được. Nếu không thể thơm tự nhiên thì cứ để em nó bình thường, thêm hương liệu ảo diệu vào đôi khi lại đâm ra khó ngửi í.

Cách dùng tẩy trang Olive Deep Cleansing Oil

???? Cho em nó ra tay, dù là dạng nắp bật đổ ra tay nhưng em nó có 1 cái vòi cao nhỉnh lên nên điều chỉnh lượng dầu cũng không khó khăn gì đâu ^_^ Điểm cộng cho thiết kế mới mẻ. Vì đã đọc thành phần có Fragrance nên mình cứ tưởng em nó sẽ có mùi hương gì ảo lắm đây, nhưng mà không, hoàn toàn là chút mùi olive rất rất nhẹ thoang thoảng lướt qua thôi. Dầu lỏng trong không màu và nhiệt thấp làm lạnh lạnh tay, apply lên da mát hơn các loại dầu tẩy trang khác.

Massage đều da với em dầu này, cảm giác em này chỉ như 1 loại dầu tẩy trang thông thường. Ở mức độ này mình có cảm nhận rõ giữa 2 mức giá về dầu tẩy trang: những loại giá rẻ chỉ có tác dụng tẩy trang, không lấy đi được sâu bã make up, làm mềm dịu hay có thể massage thư giãn (The Face Shop, Naive,..); những loại giá tiền hơi nhỉnh hơn 1 xíu thì ngoài tác dụng tẩy trang làm sạch còn giúp làm sạch sâu, massage thư giãn và làm dịu mềm da (DHC, Kose, Anna Sui, Aritaum).

Vậy nên ở mức độ này thì mình khuyên các bạn nên chịu chi, bỏ ra tuy không quá chênh lệch tiền nhưng chất lượng của 2 em có thể khác nhau khá nhiều. The Face Shop và Aritaum tuy package giống nhau và thành phần còn hơi na ná, giá tiền chênh không nhiều nhưng là 2 loại khác hẳn nhau. The Face Shop rất rát mắt, khá xót thì Aritaum từ A-Z không thể chê điểm nào.

Olive Deep Cleansing Oil có tốt không?

???? Em này tẩy trang sạch những lớp nền cơ bản, không thể nào tẩy trang sạch mắt môi và cũng không tốt để tẩy trang những vùng nhạy cảm như mắt môi. Thế nên khi sắm em này đừng nghĩ là có thể lược qua các em tẩy trang kia nha :p

Thật ra thì tẩy trang mắt môi có thể tẩy trang mặt nhưng mà tẩy trang mặt không thể đem ra làm tẩy trang mắt môi được đâu. Naive không có tác dụng làm sạch sâu nhiều, tính ra thì tính năng chỉ như 1 loài dầu tẩy trang bình thương như mọi người, chưa có tính năng lấy bã nhờn. So với các loại tẩy trang khác sau khi tẩy trang sờ lên những vùng lỗ chân lông to dễ bị cộm như mũi thì rất mịn và mềm, còn ở Naive sau khi tẩy trang những lỗ chân lông to vẫn cồm cộm và cứng ngắc, chưa thật sự hiệu quả.

Mình chưa bị thuyết phục bởi em tẩy trang Naive, nhưng nếu bạn nào chỉ có nhu cầu tẩy trang cơ bản thôi thì em này cũng là 1 loại rẻ to, tẩy trang cơ bản đúng ý các bạn đó.

Bài viết cùng Serie: << Tẩy trang có tốt không? Hướng dẫn sử dụng tẩy trang đạt hiệu quả nhấtReview: Dầu tẩy trang Akane – cố tốt không? cách dùng thế nào? mua ở đâu >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.