Thông tin về Thuốc bỏng Ninh Tiến- Ninh Bình

Thông tin về Thuốc bỏng Ninh Tiến- Ninh Bình. Bỏng hay phỏng là một chấn thương rất thường hay xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Tùy vào các cấp độ bỏng khác nhau mà vết thương có thể không gây tổn thương nhiều cho đến tử vong. Khi bị bỏng, một số người chưa biết cách xử lý vết bỏng đúng đắn hay chỉ xử lý theo những mẹo dân gian, khiến cho vết thương có nguy cơ bị nhiễm trùng nặng hơn hay để lại sẹo xấu. Dưới bài viết này mình xin giới thiệu cho các bạn một loại thuốc bỏng rất tốt có thể dùng trong những trường hơp bỏng nhẹ nhé.

Thông tin về Thuốc bỏng Ninh Tiến- Ninh Bình
Thông tin về Thuốc bỏng Ninh Tiến- Ninh Bình

Nguyên nhân bỏng

Như chúng ta dã biết. Bỏng  là một loại chấn thương đối với da hoặc các mô khác do nhiệt, điện, hóa chất, ma sát, hay bức xạ.Hầu hết bỏng là do nhiệt nóng từ chất lỏng, chất rắn, hoặc chất cháy. Trong đó nhiều phụ nữ ở nhiều vùng trên thế giới có nguy cơ bỏng do dầu mỡ bắn vào khi nấu ăn hoặc bếp nấu ăn không an toàn. Nghiện rượu và hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ khác. Bỏng cũng có thể xảy ra như là kết quả của tự hại mình hoặc bạo lực giữa con người.

Thông thường, có 4 nhóm tác nhân gây bỏng phổ biến như sau:

  • Bỏng do nhiệt độ
  • Bỏng do lửa, bỏng kim loại (thường do ống bô xe máy).

  • Bỏng nước sôi, bỏng hơi, bỏng dầu mỡ.
  • Bỏng điện: Bỏng do bị sét đánh hoặc điện giật
  • Bỏng hóa chất
  • Bỏng acid: Do tiếp xúc trực tiếp với một số loại acid mạnh như H2SO4, HNO3, HCL,…
  • Bỏng bazo: Một số loại bazơ như NaOH, KOH,…Bỏng vôi tôi vừa đo nhiệt vừa do bazo.
  • Bỏng do các tia vật lý: Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm, các tia vật lý bao gồm tia X, tia gamma, tia beta,…
  • Da người là bộ phận đầu tiên bị tổn hại khi bị bỏng, da mỏng và nhạy cảm do vậy sẽ tổn thương rất nặng khi bỏng mà không được sơ cứu và điều trị kịp thời. Nhiều trường hợp bỏng nặng không những ảnh hưởng tới da mà còn tổn thương đến lớp cơ, mạch máu, làm thay đổi cấu trúc vùng bỏng. Trong trường hợp nguy hiểm nhất có thể khiến nạn nhân tử vong hoặc tàn phế.

Thuốc bỏng Ninh Tiến

Gần đây trên thị trường có xuất hiện quảng cáo về thuốc bỏng Ninh Tiến Ninh bình. Trên mạng chỉ có nội dung sau:

Nếu bạn ở địa phận Ninh Bình ,Thanh Hóa ,Nghệ An. Thì không ai là không biết tiếng thuốc chữa bỏng của ông lang Khê. (mọi người hay gọi ông như vậy). Tên ông là An Văn Khê ở làng Phúc Sơn-Ninh Tiến – Hoa Lư – Ninh Bình. Ông chữa bỏng từ rất lâu và được dân làng gần xa tin dùng. Rất nhiều nhà báo đến muốn viết bài về phương thuốc của ông nhưng ông đều từ chối. Đơn giản là ông chỉ muốn chế thuốc gia truyền của dòng họ An nhà mình.  Phục vụ cho dân bản địa phương những người nghèo ,trẻ con,và cả những người ngã xuống hố vôi bị bệnh viện trả về. Ông nội mình vẫn âm thầm chữa trị cho mọi người ở tại nhà và niềm vui là nhìn thấy bệnh nhân khỏi bệnh.

Thông tin thêm về Thuốc bỏng Ninh Tiến

Thuốc chữa bỏng của ông nội mình rất đơn giản. Chỉ cần bôi nhẹ lên vết thương là thấy dịu mát nhẹ và đặc biệt là không để lại sẹo. Mình đã từng chứng kiến ông chữa cho bệnh nhân bị rất nặng da loét chảy nước dịch vàng. Vậy mà nhờ có phương thuốc của ông mà bệnh nhân nhanh chóng bình phục. Ngoài chữa bỏng trong gia đình có trẻ nhỏ có thể dùng bôi lên hậu môn khi trẻ bị ỉa chảy loét đỏ,chỉ bôi 3 lần là hết luôn.Mình là cháu nội của ông,xin phép ông mang thuốc lên Hà Nội.  Phục vụ cho những người có nhu cầu sử dụng. Mình thiết nghĩ trong mội gia đình nên và luôn có 1 lọ thuốc bỏng.  Dự phòng cho người thân,nó cũng cần thiết như lọ dầu gió hay thuốc đau bụng…

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời