Thông tin về Thuốc bỏng Ninh Tiến- Ninh Bình

Bỏng

Tìm hiểu về Thuốc bỏng Ninh Tiến. Như chúng ta dã biết. Bỏng  là một loại chấn thương đối với da hoặc các mô khác do nhiệt, điện, hóa chất, ma sát, hay bức xạ.Hầu hết bỏng là do nhiệt nóng từ chất lỏng, chất rắn, hoặc chất cháy. Trong đó nhiều phụ nữ ở nhiều vùng trên thế giới có nguy cơ bỏng do dầu mỡ bắn vào khi nấu ăn hoặc bếp nấu ăn không an toàn. Nghiện rượu và hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ khác. Bỏng cũng có thể xảy ra như là kết quả của tự hại mình hoặc bạo lực giữa con người.

Thuốc bỏng Ninh Tiến

 Gần đây trên thị trường có xuất hiện quảng cáo về thuốc bỏng Ninh Tiến Ninh bình. Trên mạng chỉ có nội dung sau:

Nếu bạn ở địa phận Ninh Bình ,Thanh Hóa ,Nghệ An. Thì không ai là không biết tiếng thuốc chữa bỏng của ông lang Khê. (mọi người hay gọi ông như vậy). Tên ông là An Văn Khê ở làng Phúc Sơn-Ninh Tiến – Hoa Lư – Ninh Bình. Ông chữa bỏng từ rất lâu và được dân làng gần xa tin dùng. Rất nhiều nhà báo đến muốn viết bài về phương thuốc của ông nhưng ông đều từ chối. Đơn giản là ông chỉ muốn chế thuốc gia truyền của dòng họ An nhà mình.  Phục vụ cho dân bản địa phương những người nghèo ,trẻ con,và cả những người ngã xuống hố vôi bị bệnh viện trả về. Ông nội mình vẫn âm thầm chữa trị cho mọi người ở tại nhà và niềm vui là nhìn thấy bệnh nhân khỏi bệnh.

Thông tin thêm về Thuốc bỏng Ninh Tiến

Thuốc chữa bỏng của ông nội mình rất đơn giản. Chỉ cần bôi nhẹ lên vết thương là thấy dịu mát nhẹ và đặc biệt là không để lại sẹo. Mình đã từng chứng kiến ông chữa cho bệnh nhân bị rất nặng da loét chảy nước dịch vàng. Vậy mà nhờ có phương thuốc của ông mà bệnh nhân nhanh chóng bình phục. Ngoài chữa bỏng trong gia đình có trẻ nhỏ có thể dùng bôi lên hậu môn khi trẻ bị ỉa chảy loét đỏ,chỉ bôi 3 lần là hết luôn.Mình là cháu nội của ông,xin phép ông mang thuốc lên Hà Nội.  Phục vụ cho những người có nhu cầu sử dụng. Mình thiết nghĩ trong mội gia đình nên và luôn có 1 lọ thuốc bỏng.  Dự phòng cho người thân,nó cũng cần thiết như lọ dầu gió hay thuốc đau bụng…

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!