Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?

Bệnh vảy nến thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và những hệ lụy của nó. Nam gặp nhiều hơn nữ, người lớn nhiều hơn trẻ em. Bệnh phát thành từng đợt, có khi tăng giảm theo mùa. Chính vì thế, khi bị bệnh vảy nến, người ta thường rất nôn nóng muốn chữa bệnh vảy nến. Khi bị bệnh họ tìm kiếm mọi  thông tin về bệnh, bao gồm: cách chữa bệnh vảy nến, kinh nghiệm chữa bệnh vảy nến, thuốc chữa vảy nến mới nhất, rồi cách trị bệnh vảy nến dân gian…vân vân, với hi họng chữa khỏi bệnh càng sớm càng tốt.

Và câu hỏi bệnh vảy nến có chữa khỏi được không, trong bài viết hôm nay, Isuckhoe xin gửi đến các bạn đọc lời chia sẻ chân thực đến từ một bệnh nhân đang mắc bệnh và đang trên con đường hi vọng chữa khỏi bệnh vảy nến. Mời các bạn đón đọc:

 Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?
Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?

“Mình chưa bao giờ viết nhiều về vẩy nến nhưng hôm nay thời gian rảnh rỗi mình muốn nói với các bạn vài điều và nếu bạn nào đang trong thời gian đi tìm lối đi khác cho cuộc đời mình thì có thể đọc qua bài viết của mình

Thứ nhất bệnh vẩy nến khổ nhất lúc mới bị vì sao vì các bạn đang lay hoay chưa biết làm thế nào và chữa ra sao. Mình xin trả lời luôn là bệnh vẩy nến giờ CHƯA CÓ CÁCH CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM. Và những loại thuốc bôi ở viện da liễu chỉ có thể đưa bệnh của các bạn về mức kiểm soát chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được hoặc có thể khỏi trong 1 khoảng thời gian nào đó. Mà tiền thuốc thì rất là đắt so với mình là vậy.

Những người bị vẩy nến lâu năm họ thường mạnh miệng khoe rằng tôi bị 10 20 năm nhưng thật ra những người mới bị mới là khổ nhất họ bị rẽ sang 1 cuộc sống khác và họ chưa thể quen được với cuộc sống đầy stress như thế. Và có nhiều người còn chưa hiểu về bệnh tình của họ chưa biết phải làm thế nào phải ăn cái gì phải dùng thuốc gì.Vẩy nến nó thật khốn nạn và oái oăm. Nó bùng phát lên vào thời kì thanh niên của đời người nó. Khoảng thời gian đẹp nhất của con người , có nhiều người vì mặc cảm mà không giám tìm bạn đời. Hoặc từ bỏ đi cơ hội làm việc của mình.

Bị vảy nến kiêng gì?

Sau đây mình chia sẻ về một số điều mình biết và học được:
VỀ ĂN KIÊNG : Bệnh nhân vẩy nến không được ăn thịt bò , chó , ngan , gà ếch. Không được ăn trứng sữa. Theo mình đọc là kiêng đạm nhưng mà mình thì vẫn ăn thịt lợn.
Không được tắm bằng hoá chất có độ PH cao tức là xà phòng đó.

Nguyên nhân gây bệnh vảy nến:

Về bệnh này thì mình cảm nhận khi cơ thể mình trải qua 1 khoảng thời gian sống không lành mạnh. Là cơ hội rất tốt cho bệnh bùng phát. Ví dụ bạn bị căng thẳng stress trong khoảng 1 thời gian. Hoặc về chất trong sinh hoạt như bạn uống rượu bia nhậu xỉn hút thuốc lá. Và đặc biệt là chơi chất kích thích.
Các bạn thử nghĩ xem. Khi bạn bị bệnh bạn cảm giác mình khoẻ mạnh thôi. Nhưng thật ra cơ thể mình yếu lắm nó làm tiền đề cho bệnh tật tấn công mình.
Trước đây mình bị một vài nốt thôi. Nhưng khi nó bùng phát thì chán luôn không thể kiểm soát được. Và mình quyết định nghỉ việc. Mình suy nghĩ tìm hướng đi cho mình. Mình quyết định sống chung với nó. Có những lúc mình buồn chán lắm. Các bạn cũng là thanh niên các bạn cũng hiểu.

Tóm lại:

Chốt lại mình mong các bạn hãy sống vui vẻ sống thật tốt hơn ai hết mình là người hiểu những điều các bạn phải chịu đựng.
Theo quan điểm cá nhân mình vẩy nến hiện tại chưa có thuốc chữa. Còn mình đang kiên trì với con đường mình đã chọn: một chế độ ăn uống, sinh hoạt và dùng thuốc điều độ. Mình hy vọng nó là chìa khoá giúp mình mở ra cánh cửa ở cuối đường hầm. Dù cách gì mong các bạn khỏi bệnh”

Tags:

Sponsored Links:

Trả lời

'
'