Kẹo phòng the Thái Lan love mint dentiste có tốt không? mua ở đâu có hàng thật?

Đây là bài viết số 5 / 7 của Series Review sản phẩm phòng the

Kẹo phòng the Thái Lan love mint dentiste có tốt không? mua ở đâu có hàng thật? Đây là loại kẹo phòng the  giúp tăng hưng phấn. Thay vì mỗi lần yêu phải ngậm nuớc đá thì giờ bạn dùng kẹo ngậm Love mint nhé. Love mint bạc hà đem tới 1 giác qan mới về kích thích mùi bạc hà và sự phấn khởi men mạnh mẽ liên tục trong 1 thời gian dài.  Ngoài ra kẹo còn giúp khử mùi khoang miệng, thơm miệng kéo dài trong 8 tiếng.

Kẹo phòng the Thái Lan love mint dentiste có tốt không?
Kẹo phòng the Thái Lan love mint dentiste có tốt không?

Love mint dentiste xuất phát từ đâu?

Kẹo love mint – tiếng Anh là Sukkiri Love Mint by DENTISTE. Đây là kẹo phòng the Thái Lan được nhập chủ yếu từ Thái Lan về, được quảng cáo là công nghệ của Nhật Bản. Kẹo tận dụng sự mát lạnh của bạc hà để tăng việc bj cho nam giới trong chuyện chăn gối! Được bán về Việt Nam theo 2 dạng: 

?Hộp nhỏ 150k
?Hộp lớn 230k

Kẹo love mint khác gì so với kẹo Frisk neo của Nhật.

Kẹo Frisk neo peppermint hay còn gọi là kẹo bạc hà frisk neo được thiết kế giống hình tam giác hai màu, mỗi màu một mặt. Kẹo Frisk Neo Peppermint có kích thước lớn hơn 5 lần so với loại cổ điển. Đây là loại kẹo đang được rất ưa chuộng tại Nhật Bản.

Kẹo Frisk neo peppermint là kẹo bạc hà được sản xuất bởi hãng Kracie ■ Tên sản phẩm: Friskneo Peppermint Trọng lượng mẫu kẹo Frisk Neo mới gấp khoảng 5 lần trọng lượng của mẫu kẹo bạc hà Frisk neo bình thường.

Kích thích mạnh mẽ bạc hà và tạo ra cảm giác tươi mới, Vì trọng lượng lớn hơn nên nó sẽ đem lại cảm giác lâu dài, viên thuốc bạc hà tạo cảm giác tươi mới cho hơi thở. Hương vị kéo dài lâu hơn

Tuy nhiên so với Kẹo love mint thì chưa có cường độ hưng phần bằng

Một số người bạn mình biết thì họ hay dùng kẹo Frisk Neo- lý do kẹo này phổ biến và nhập hoàn toàn từ Nhật.

Review thực tế Kẹo phòng the Love mint – Thái lan

?Ngậm vào lập tức chỉ sau 1 giây , vị bạc hà siêu mạnh đảm bảo chồng sẽ đứng hình sau 3 giây

?Loại kẹo này sau khi ngậm, thì hơi cay mát lạnh của bạc hà quyện vào miệng bạn, tạo cảm giác kích thích nhiều lần.

?Không ai là không biết đến sức mạnh thần kì của viên kẹo này. Thực ra là cũng để tạo không khí phòng the lên tầm cao mới.

Mua kẹo love mint ở đâu:

Hiện các shop xách về Việt Nam nhiều. Nhất các shop bán hàng Thái Lan. Kẹo phòng the thái lan love mint hiện đang là món được nhiều người tìm dùng toàn quốc!

Video kẹo Love mint mới nhất 2019

https://www.youtube.com/watch?v=fqtS3COwQUg

Bài viết cùng Serie: << Kẹo phòng the love mint – kẹo ngậm Thái LanMột số review mới về kẹo ngậm love mint – kẹo phòng the số 1 Thái Lan >>

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời