Những kiểu tóc ngắn cá tính hot trend 2021 cho bạn nữ

Các cô nàng tóc dài đang có ý định thay đổi kiểu tóc? Nếu bạn mong muốn thay đổi diện mạo của mình khác đi một chút nhưng chưa đủ can đảm thử sức với mái tóc ngắn cá tính, thì tóc ngắn ngang vai chính là lựa chọn an toàn nhất. Isuckhoe sẽ chia sẻ đến các bạn 25 kiểu tóc ngang vai đẹp, những kiểu tóc ngắn đẹp và hot nhất 2021. Cùng tham khảo ngay nào!

1. Kiểu tóc ngắn cá tính uốn ngang vai cúp đuôi

Rất nhiều nàng đã lựa chọn phương án uốn cúp đuôi để giúp cho kiểu tóc ngắn đẹp với độ dài ngang vai của mình vào nếp và giữ được form tóc đẹp hoàn hảo.

Kiểu tóc ngắn cá tính uốn ngang vai cúp đuôi
Kiểu tóc ngắn cá tính uốn ngang vai cúp đuôi

Tóc ngắn ngang vai đẹp nếu không được tạo kiểu cẩn thận sẽ rất dễ bị vểnh ra 2 bên, làm hỏng đi form tóc vốn có. Chính vì thế, một mái tóc ngắn uốn phồng được định hình tốt chẳng phải là lựa chọn quá phù hợp hay sao?

2. Kiểu tóc ngắn đẹp uốn rối – kiểu tóc ngắn nữ cho mùa hè

Hầu hết những kiểu tóc ngắn đẹp uốn ngang vai đang là thời thượng đều được lấy nguồn cảm hứng từ các mỹ nhân xứ sở Kim Chi, bảo sao những ngôi sao Kpop lại khiến cả thế giới phải dậy sóng.

Lại thêm một gợi ý nữa giúp bạn cũng sẽ trông chẳng khác gì những ngôi sao xứ Hàn, đó là kiểu tóc ngắn ngang vai uốn được đánh rối. Nói đến rối, các nàng đừng lầm tưởng là một mái tóc thiếu trật tự nào nhé.

Kiểu tóc ngắn đẹp uốn rối
Kiểu tóc ngắn đẹp uốn rối

Những kiểu tóc ngắn đẹp này được đánh rối một cách nhẹ nhàng và rất tự nhiên, điều này sẽ đem lại cho bạn một diện mạo mới mẻ và thu hút ánh nhìn bao chàng trai đấy. Đặc biệt, những cô nàng có gương mặt tròn và đầy đặn thì đây sẽ là “vũ khí bí mật” để nàng che được khuyết điểm của gương mặt.

Tóc ngang vai uốn đánh rối sẽ rất đa dạng, bạn tha hồ lựa chọn một kiểu tóc uốn ngang vai dành riêng cho mình như uốn xoăn mái, uốn gợn sóng, xoăn mì tôm, uốn sóng nước…

3. Kiểu tóc ngắn cá tính với màu nhuộm hợp tông da

Kiểu tóc ngắn cá tính với màu nhuộm hợp tông da
Kiểu tóc ngắn cá tính với màu nhuộm hợp tông da

Nếu bạn muốn một vẻ ngoài mới mẻ nằm trong mức an toàn thì những màu nhuộm hợp tông da chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn không cần cố gắng gồng mình để thử sức với những tông màu quá nổi bật nếu như chưa đủ tự tin. Thay vào đó, hãy cẩn trọng lựa chọn một loại màu tóc phù hợp với nước da, sở thích cũng như công việc của bạn. Nhưng tông màu lạnh, trầm vừa mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho mái tóc vừa dễ áp dụng dù cho màu da của bạn là da trắng hay da ngăm.

Lựa chọn được màu tóc phù hợp, chắc chắn ai cũng sẽ trầm trồ trước sự thay đổi xinh đẹp của bạn với những kiểu tóc ngắn đẹp cho mà xem!

4. Kiểu tóc ngắn đẹp uốn ngang vai lọn nhỏ

Kiểu tóc ngắn đẹp uốn ngang vai lọn nhỏ
Kiểu tóc ngắn đẹp uốn ngang vai lọn nhỏ

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn lọn nhỏ là những kiểu tóc ngắn đẹp rất được các bạn nữ ưa chuộng. Vì đây là một trong các kiểu tóc ngắn đẹp có thể “sánh đôi” với nhiều khuôn mặt khác nhau.

Đừng đi đâu xa để tìm kiếm một kiểu tóc ngắn ngang vai uốn phù hợp và sành điệu, nó đã xuất hiện trước mắt nàng rồi đây. Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp này, kết hợp uốn lọn nhỏ này sẽ khiến bạn mang một nét đẹp riêng biệt nhưng đảm bảo sẽ dễ thương và xinh xắn không lẫn vào đâu được.

Chưa hết đâu, bạn sẽ trông nổi bật và cá tính hơn nhiều khi bạn kết hợp tóc ngang vai uốn sóng nhỏ này với các màu nhuộm đẹp, cũng đang là “hot trend” như: xám khói, nâu socola, nâu hạt dẻ, nâu rêu, nâu đỏ…

Với những gợi ý về một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai uốn mà Isuckhoe đã chia sẻ thì các nàng chỉ có nước đẹp trở lên mà thôi. Các nàng đã sẵn sàng cho “công cuộc” thay đổi diện mạo cho tóc chưa? Nếu đã chọn được rồi thì nàng hay mau mau khoe mái tóc ngắn đẹp và mới toanh của bạn cho chúng mình với nhé.

Đọc nhiều tuần qua: