Review trải nhiệm 3 toner tẩy da chết BHA trị mụn, mờ thâm hot nhất hiện nay

Review trải nhiệm 3 toner tẩy da chết BHA trị mụn, mờ thâm hot nhất hiện nay. Cái giá rẻ thì không được như mong đợi, loại “đau ví” thì tốt nhưng dễ gây kích ứng. Chỉ có 1 em với mình là “chân ái” cuộc đời!

Review trải nhiệm 3 toner tẩy da chết BHA
Review trải nhiệm 3 toner tẩy da chết BHA

Trước đây da mình xấu cực. Kiểu nhiều mụn ẩn nên sờ da lúc nào cũng sần sùi, da be bét thâm, lỗ chân lông to đùng như cái hố ý. Sau 1 thời gian chăm chỉ dùng tdc hóa học giờ trộm vía da hết mụn ẩn, sạch mụn đầu đen và thâm luôn. Nền da mịn mướt và sáng bừng, lcl bé xíu. Nhìn cưng lắm hihi. Nên bác nào mà đang gặp vấn đề da như mình thì có thể tham khảo nhé.

1, Toner tẩy da chết AHA – BHA Reason A Beauty

Ui mình thề, em này đỉnh cực, dùng hiệu quả lắm luôn. Bạn nào mới dùng tdc hóa học hoặc da nhạy cảm, sợ bị đẩy mụn ồ ạt thì hợp lắm. Nó là sự kết hợp của 5% AHA và 0,5% BHA trong cùng 1 sản phẩm thành ra hiệu quả nhanh gấp đôi so với dùng sản phẩm lẻ ý. Với mình, em này xứng đáng 9/10 luôn. Mình dùng từ đợt có nhiều mụn ẩn với mụn sưng viêm ý, thì thấy có tác dụng rõ rệt. Mụn ẩn được đẩy lên từ từ xong sẽ khô cồi và tự rụng. Mụn sưng viêm cũng gom nhân khá nhanh. U là trời, sờ cái da căng mướt, mịn màng thích lắm luôn.

Cái chai toner này dùng xong cảm giác sạch từng lỗ chân lông ý. Khoảng hơn tháng là bắt đầu thấy lcl nhỏ dần dần rồi. Nhất là khi kết hợp với serum niacinamide 20% ạ.

Siêu đỉnh ý mọi người ơi. Chắc khoảng 7-10 ngày là thâm mờ sạch, da cảm giác trắng bật tông, mịn mướt luôn ý. Ai mà có mụn, thâm muốn tiết kiệm thời gian thì mình highly recommend bộ này nhé.

• Ưu điểm: Cực hiệu quả. Nồng độ vừa phải, lại được bổ sung 5,5% Arginine là 1 chất làm dịu da nên không lo kích ứng, châm chích hay đẩy mụn.
• Nhược điểm: nếu không sale thì giá cũng khá “đau ví” (cỡ khoảng gần 600k nha)
• Chấm điểm: 9/10

2, BHA 2% Obagi (960K/148ml)

Em này thuộc dạng có số có má trong giới tdc hóa học rồi =)))) Nó có bạc hà nên cảm giác the mát khá phê mỗi lần dùng. So với bạn RAB ở trên thì nồng độ em này là 2% BHA nên hiệu quả nhanh hơn nhưng đi kèm là có thể sẽ bị đẩy mụn ồ ạt đấy. Đứa em mình dùng khoảng 2 tuần xong mụn lên ầm ầm, cứ nghĩ bị đẩy mụn thôi ai dè là kích ứng luôn mới sợ. Giờ mặt be bét nè.

• Ưu điểm: chỉ tập trung mình BHA với nồng độ khá cao nên tác dụng nhanh.
• Nhược điểm: giá siêu cao, gấp gần 3 lần cái RAB. Không phù hợp với da yếu, da chưa dùng tdc hóa học bao giờ. Có thể gây hiện tượng đẩy mụn ồ ạt. Có cồn nên nếu da bạn không hợp cồn thì nên bỏ qua nhé.
• Chấm điểm: 8,5/10

3, Some by mi AHA – BHA – PHA (275K/150ml)

Em này mình mua vì được PR quá rầm rộ trên mọi mặt trận. Tuy nhiên đây cũng là toner nhận được nhiều feedback là làm da nổi mụn chi chít. Trộm vía mình khá hợp nhưng tác dụng siêu chậm. Phải đến chai thứ 3 mới có hiệu quả ý.

• Ưu điểm: nồng độ khá nhẹ, phù hợp những bạn chưa dùng treatment bao giờ. Giá rẻ. Thấm nhanh.
• Nhược điểm: tác dụng siêu chậm, có thể làm da bị nổi mụn (nguyên nhân vì sao thì mình cũng không rõ).
• Chấm điểm: 8/10.

Sponsored Links:

'
'