Toner Louisviel có tốt không? Review bộ trắng da Louisviel

Toner Louisviel có tốt không? Review bộ trắng da Louisviel. Dùng toner dưỡng trắng mà da không trắng như mong đợi. Ở đây có ai đã dùng toner dưỡng trắng mà da nó không hề trắng, nếu có thì vô cùng ít không ạ. Chứ mình thì hoang mang về toner lắm. Nói qua 1 chút thì trước kia da mình nó đen, đầy tàn nhang, thâm sạm kia. Nhưng khi nhận thấy mãi chả có người yêu thì mới bắt đầu tập tành skincare để đổi mới bản thân.Và đây là hành trình skincare đủ mọi cung bậc cảm xúc của mình đây.

Toner Louisviel có tốt không?
Toner Louisviel có tốt không?

Toner Louisviel có tốt không?

Hồi đầu thì mình được đứa bạn du học bên Hàn gửi về cho bộ dưỡng trắng Louisviel thì mình đã thử dùng trước cái toner có trong bộ xem sao. Mình dùng được nửa lọ, mấy vết thâm mụn, tàn nhang thì chưa mờ hẳn lắm, da chưa trắng bật tông hẳn nhưng được cái là đều màu hơn nhiều, nhìn vào gương thì cảm giác sáng hồng à. mà mình thì muốn trắng nhanh hơn kia. Suy nghĩ đắn đo bỏ đi thì tiếc tiền nên mình cố dùng 1 thời gian nữa. May sao da nó ngày càng mướt với mềm mịn, căng bóng hơn, không bị bong tróc và khô ráp như trước nữa. Dùng gần hết lọ thì mình cảm nhận da nó khỏe hơn ấy mà lỗ chân lông thì nhỏ hơn nhiều. Ai mà không nặng về vấn đề dưỡng trắng mà chỉ muốn cấp ẩm chuyên sâu và thu nhỏ lỗ chân lông thì chọn e này là đúng này.

Review bộ trắng da Louisviel

Nóng lòng muốn đánh bay tàn nhang, sạm da và muốn da trắng sáng, săn chắc nhanh hơn, mình mới dùng thêm serum và kem dưỡng trong bộ của Louisviel nữa. Dùng Serum và kem dưỡng của Louisviel thì mình thấy đúng là da trắng đẹp khỏe dần lên từng ngày ấy. Mà hai em nó đúng là sinh ra để đặc trị chuyên sâu cho làn da thâm nám, xỉn màu bởi thành phần của cả 2 có tới 10 loại vitamin này, lượng hyaluronic acid cao gấp 7 lần rồi thêm pro vitamin B5 nữa. Toàn là các tp chất như nước cất cho da lun. Mình dùng cả 2 loại ngày 2 lần, dùng kem dưỡng sau toner và serum. Áp serum lên da mà mới 30s đã thấm hết r trong khi dùng kem dưỡng thì chất mịn mà lành cực. 


Kiên trì dùng chưa đến 3 tuần mà mấy vết nám rồi là tàn nhang, thâm mụn cứ thể rủ nhau bay đi hết. Da nó căng bóng, trắng hồng tự nhiên lắm, mấy vết chân chim ở mắt mờ hẳn. Mà da mình nhạy cảm là vậy nhưng không hề kích ứng nha. Nói chung là an toàn lắm nhá chứ độc hại như mấy cái kem trộn thì hãi lắm.
Đúng là nếu nói về khả năng làm trắng thì em toner nhà Louisviel mình không ưng lắm, nhưng được cái da nó căng mịn hơn, tươi trẻ hơn. Còn serum và kem dưỡng thì mình chấm điểm 10 lun.

Xem thêm Serum Louisviel có tốt không?

Sponsored Links:

'
'