Sữa non similac dạng nước có tốt không? Review sữa Similac Special Care cho trẻ sinh non

Đây là bài viết số 11 / 169 của Series Lời khuyên sức khỏe

Sữa non similac dạng nước, similac 24k có tốt không? Review sữa Similac Special Care cho trẻ sinh non “Em lo quá các mom à. Bé nhà em sinh ở tuần 39 mà có 2.3kg rồi còn sinh non. Em cho bé bú được 1 tháng thì mất sữa, bé dùng sữa ngoài hoàn toàn cho đến h. Bây giờ bé 5 tháng mà mới có gần 6kg. Em đưa bé đi khám VDD thì bác sĩ khuyên dùng 1 trong 3 loại sữa dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân: dòng sữa nước Similac Special Care , Pre Nan, Enfalac Premature. Em đang băn khoăn không biết có nên dùng mấy dòng sữa non này không”. Rất nhiều mẹ cũng thắc mắc chuyện này phải không? Hôm nay Isuckhoe review sữa Similac Special Care cho trẻ sinh non để xem sữa similac dạng nước có tốt không? nhé

Sữa Similac Special Care cho trẻ sinh non
Sữa Similac Special Care cho trẻ sinh non

Sơ lược về sản phẩm✅Sữa non similac dạng nước:

Sữa Similac Special Care IQ 24 kcal/fl oz là loại sữa pha sẵn tiện dụng – uống liền được đặc chế cho trẻ sinh non, thiếu tháng từ khoảng 8 lạng và được khuyên dùng cho đến khi bé đạt 3,6kg.

Sữa similac dạng nước có điểm nổi bật gì?

Đây là loại sữa dành cho trẻ sinh non tốt nhất hiện nay nhờ 3 ưu điểm:

– Dùng được cho trẻ sinh non và rất non có mức cân nặng rất thấp, từ 6-8 lạng trở lên.

– Dạng nước pha sẵn tiện sử dụng.

– Cho phép trẻ tăng cân rất nhanh, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng. (thường đáp ứng trẻ tăng 1,3kg đến 2kg/tháng). Sau 3 tháng sử dụng trẻ sẽ đạt mức cân nặng tiêu chuẩn như trẻ sinh thường.

Sữa Similac Special Care có giúp bé tăng cân nhanh? Thông số 24Kcal của nó có ý nghĩa gì?

– Trẻ sinh non là trẻ được sinh ra trước 37 tuần tuổi thai hoặc thấp hơn nữa. Thiệt thòi nhất của trẻ sinh non là các cơ quan chức năng của cơ thể đều chưa hoàn thiện.

– Nhược điểm lớn là dự trữ Chất đạm, chất béo, các vitamin, chất khoáng và vi chất dinh dưỡng trong cơ thể trẻ sinh non đều rất thấp. Đặc biệt là Chất đạm và chất béo là những chất thường được truyền từ cơ thể mẹ sang thai nhi nhiều nhất trong 3 tháng cuối. (Đó là lý do tại sao thai nhi thường tăng cân rất nhiều ở tháng cuối)

– Sữa similac special 24 kcal đúng như tên gọi của nó là loại sữa “đặc biệt” dành cho trẻ sinh non. Nó cung cấp một lượng năng lượng rất lớn, đáp ứng nhu cầu của bé, giúp bé tăng cân nhanh và bắt kịp đà tăng trưởng.

– Sữa cung cấp cho bé 1 lượng lớn Sắt và Axit folic giúp sản sinh tế bào hồng cầu khẩn cấp. Nếu mẹ uống thử 1 ít sữa sẽ thấy rất rõ vị tanh của hàm lượng chất sắt có trong sữa.

– Sữa được tăng cường một lượng lớn Lutein, Vitamin E và đặc biệt DHA & AA ở dạng dễ hấp thụ đặc biệt cần cho sự phát triển hệ thần kinh của trẻ sinh non.

– Sữa Similac Special Care IQ (24 kcal/fl oz) được khuyên dùng cho đến khi trẻ đạt mức cân nặng 3600 gram.

Sữa similac dạng nước sử dụng sao cho hiệu quả?

Cách dùng rất đơn giản : mẹ chỉ cần hâm lại sữa ở nhiệt độ từ 37 – 40 độ là cho bé uống được ạ,tiện hơn nữa,mẹ có thể lắp phần nắp bình sữa vào lọ sữa cho bé uống luôn được nhé

Sữa similac dạng nước có tốt không?

Có một câu hỏi của một mom:” Con trai mình sinh non và đang dùng sữa Similac dạng nước loại Similac Special Care. Mới sử dụng nên chưa rõ như thế nào? Các mom đã dùng chưa? Cho mình xin review về loại này”

Được các mom đã sử dụng qua sữa và review lại:

“Trời,mẹ nó ơi,có 1 loại sữa tốt hơn neo nhiều,đấy là sữa của mẹ nó đấy. Nếu ko có sữa thì mẹ nó cố ăn những thứ tác dụng về sữa như gà ác,chim hầm,móng giò…v.v.. uống thuốc bắc hoặc motherlove của Mỹ. Cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ,nếu hơi ít sữa và 1 số lý do khác thì cho bú dặm thêm thôi. Mình cả 2 đứa đều nuôi bằng sữa mẹ, chỉ cho 1 ngày bú dặm thêm 1 bình sữa ngoài để no hơn và sau này ko bị chê sữa ngoài khi mẹ ít sữa thôi. Trộm vía,cả 2 đứa khỏe mạnh và dễ nuôi lắm”

“Con mình không sinh non nhưng cũngđùng similac đấy .Nếu bé hợp thì lên cân cũng tốt. Mình còn cho bé uống thêm sữa non goodhealth nữa, thực ra thì cũng không rõ tác dụng của sữa non lắm nhưng thấy cũng ổn”

Giá sữa non Similac cho trẻ sơ sinh✅?

Hiện tại giá trên thị trường dao động từ 60,000đ/lốc 4 hộp x59ml . Thùng 48 hộp 680,000đ/thùng

Các bạn có thể tham khảo thêm các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… hoặc một số các đại lý gần nhà nhé,

Sữa nước Similac 24k cho bé sinh non!!!

🍼Sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân.
❎Similac Special Care IQ (24 kcal/fl oz) là sữa pha sẵn – uống liền được đặc chế cho trẻ sinh non, nhẹ cân, tăng cường AA, DHA, sắt. Sử dụng trong nội viện. Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ và giúp trẻ bắt kip đà tăng trưởng. Cung cấp 24kcal/fl oz
❎Similac Special Care IQ (24 kcal/fl oz) được khuyên dùng cho đến khi trẻ đạt mức cân nặng 3600 gram. Khi bé đạt cân nặng ấy mẹ có thể chuyển sang dùng similac 22k hoặc tiếp tục sử dụng 24k đều được.
❌HƯỚNG DẪN CÁCH PHA & SỬ DỤNG:
Lắc kỹ trước khi cho con bú. Gắn núm vú và vòng đệm (không kèm theo sản phẩm) vào ống hoặc cho sữa vào bình bú. Đổ lượng sữa thừa trong ống sau khi bú. Có thể pha với các công thức Similac Special care khác dưới sự tư vấn của bác sỹ để có được mức năng lượng và hàm lượng protien mong muốn.
Bài viết cùng Serie: <<  Review sữa non Pháp Colostrum cho bà bầu – trẻ sơ sinhPalenum – sữa cho người ung thư của Đức có tốt không? Cách pha sữa Palenum như thế nào? >>

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời