Một số review mới về kẹo ngậm love mint – kẹo phòng the số 1 Thái Lan

Đây là bài viết số 6 / 6 của Series Review sản phẩm phòng the

Một số review mới về kẹo ngậm love mint – kẹo phòng the số 1 Thái Lan . Thêm feedback chất lừ kẹo phòng the nhà e ✅ Ce đừng ngại ngùng nhé :)))) phụ nữ hiện đại là phải biết chơi chiêu mới giữ dc chồng nạ :)))) hihi

Một số review mới về kẹo ngậm love mint - kẹo phòng the số 1 Thái Lan
Một số review mới về kẹo ngậm love mint – kẹo phòng the số 1 Thái Lan

KHÔNG NÊN HOÃN CÁI SỰ SUNG SƯỚNG ĐÓ LẠI ?

Kẹo Bj phòng the có vẻ quá hot rồi . Nhưng ít chị tin là kẹo đi đến đâu là phê đến đó đâu mà :)))) tin em đi nhé . Trên các hội phòng the hay khuyên lf ngậm đá sẽ làm chồng chết mê đúng k . Thế bh đá xưa r nhé ;)))) Kẹo Bj độ căng đét gấp nhiều lần đá luôn ý . Mà thôi e k tả nữa đâu :))) mời các chế thử nha :)))
Vũ khí lợi hại ce mua bỏ túi ngay cho e nhé

Kẹo love mint là gì?

Kẹo phòng the Love Mint được sản xuất ở Thái Lan ban đầu dùng vào việc vui chơi cho các vua chúa cung tần trong hoàng tộc Thái Lan nhưng về sau khi nhu cầu lớn hơn đã được sử dụng rộng dãi ở nhiều nơi trên khắp đất nước chàu vàng Thái Lan.

Hiện nay dòng kẹo này đã có mặt ở hơn 80 quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta .Mặc dù mới có mặt ở thị trường nước ta được hơn 1 năm nay nhưng nó đã chiếm trọn niềm tin của mọi người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Kẹo Love Mint có vị bạc hà the mát tê tê đầu lưỡi ngay từ khi mới dùng ,hương thơm bạc hà kéo dài lên đến 4-5h liên tục mà không mất đi mùi hương quyến rũ đó.

Một hộp có 20 viên nhỏ màu xanh dương tương ứng với 20 lần dùng cho cuộc yêu thêm thú vị thích thú để giúp bạn tình hưng phấn hơn rất nhiều.

Nên bảo quan giữ sản phẩm ở nhiệt độ phòng từ 20-25 độ C để tránh ánh sáng và độ ẩm cao và đóng chặt hộp kẹo lại sau mỗi lần sử dụng.\

Tác dụng kẹo Love Mint như thế nào ?

1.Giúp các cặp vợ chồng thêm cảm giác lẹ the mát trước khi xung trận.

2.Mang lại cảm giác thăng hoa tột độ cho người ấy giúp họ lên đỉnh cao trào cảm xúc hơn.

3.Những cặp đôi mới yêu nhau nó như một cách để giữ bạn trai mình thêm yêu thương mình nhiều hơn ,các cụ ngày xưa đã có câu ” đi đôi vs tình dục ” để được bền chặt lâu dài thì không thể thiếu chuyện đó được.

4.Kẹo yêu đồng thời còn giúp bạn có một hương thơm quyến rũ hơn từ hơi thở trước mỗi nụ hôn.

Cách sử dụng kẹo yêu Love Mint

Ta sử dụng 1 viên kẹo nhai đều trước khi bắt đầu cuộc yêu khoảng 5-7ph khi kẹo đã bắt đầu tan chảy ta sẽ hôn cậu nhỏ để giúp chàng phấn khích hơn. Vừa nhai kẹo ta vừa làm chuyện ấy để vị the mát tê tê của kẹo làm cho chàng không thể cưỡng lại sự thăng hoa hơn.

Kẹo ngậm bạc hà love mint khác

Kẹo Colia Love Mint hương barley mint Perfetti Van Melle​ chứa nhiều thành phần an toàn với đường, siro glucoza, hương tự nhiên và tổng hợp, chất điều chỉnh độ chua, natri lactac, màu tổng hợp. Sản phẩm bổ sung một số dưỡng chất tốt cho cơ thể người dùng. Kẹo Colia Love Mint hương barley mint Perfetti Van Melle với mùi vị thơm ngon, ngọt dịu, hương bạc hà. Sản phẩm đóng gói tiện dụng để dễ dàng mang đi khi du lịch, dã ngoại, có thể sử dụng mọi lúc.

Kẹo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bài viết cùng Serie: << Kẹo phòng the Thái Lan love mint dentiste có tốt không? mua ở đâu có hàng thật?

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời