Kẹo phòng the love mint – kẹo ngậm Thái Lan

Đây là bài viết số 4 / 7 của Series Review sản phẩm phòng the

Kẹo phòng the love mint✅ – kẹo ngậm Thái Lan giúp thơm miệng và có tác dụng như kẹo love thunder – kẹo phòng the thái lan nổi tiếng. Gửi tới các bạn review kẹo love mint dentiste – một loại kẹo phòng the mới. Kẹo phòng the love mint  (Dentiste’ Love Mint)- kẹo ngậm hương bạc hà nổi tiếng tại thị trườngThái Lan. Đang về Việt Nam với giá gấp đôi kẹo Frisk Neo. Giá kẹo này bán online bên thái khoảng 140k, về Việt Nam khoảng 200k. Bạn nào có người bên đấy mua chắc rẻ hơn. Thực ra bản chất của những kẹo phòng the là lấy sự mát lạnh của bạc hà với nước bọt tạo hưng phấn trên da của đối phương. Mời các bạn cùng đọc review

kẹo phòng the thái lan
kẹo phòng the thái lan

Thông tin về kẹo phòng the Love Mint Thái Lan:

Đóng gói: Một gói bạc hà hơi thở thơm mát

Tác dụng: Kẹo giúp khắc phục hôi miệng, đồng thời tạo ra sự bùng nổ của sự tươi mới cho bất kỳ dịp nào chỉ trong 3 giây; chứa dầu mastic tự nhiên và dầu bạc hà giúp tiêu hóa và chăm sóc sức khỏe răng miệng; sản xuất tại Nhật Bản, thường nhập từ Thái Lan về Việt Nam . kẹo love mint dentiste bán nhiều trên Shopee thái lan và Philiphine.

kẹo love mint dentiste bán nhiều trên Shopee thái lan và Philiphine
kẹo love mint dentiste bán nhiều trên Shopee thái lan và Philiphine

Thông số kẹo love mint dentiste✅

Thành phần✅ trong 1 kẹo bạc hà Tinh dầu bạc hà, Dầu mastic, Dầu bạc hà, Aspartame, Sucralose, Acesulfame kali

Một số review kẹo love mint dentiste✅ thực tế:

Tôi đã luôn luôn có kẹo và nướu với tôi để làm mới hơi thở của tôi theo thời gian. Kẹo và kẹo cao su che giấu mùi thức ăn trong miệng nhưng răng tôi đau vì nướu không tốt cho những người trám răng và kẹo của tôi có thể gây sâu răng! Tôi rất hạnh phúc tôi đã thử bạc hà tình yêu này.

 

Trong vòng chưa đầy 5 giây, hơi thở của tôi có mùi tươi như tôi vừa mới đánh miệng hoặc súc miệng! Những bạc hà tình yêu này chắc chắn sẽ cứu bạn khỏi hôi miệng. Chúng hơi đắt tiền nhưng đây là một khoản đầu tư. Có một loại tự tin khác nhau khi biết bạn có hơi thở thơm tho.

kẹo love mint
kẹo love mint

Tôi đã nhận nó như là một mẫu đầu tiên. Lúc đó tôi đã ăn trưa và bạn biết điều gì xảy ra tiếp theo, hôi miệng. Vì vậy, tôi đã thử mẫu vì nó là loại bạc hà duy nhất tôi có trong túi và tôi. Thổi. Xa. Không phải trò đùa. Nó rất bạc hà, tôi thậm chí có thể cảm thấy nó trên mũi và tôi thích cảm giác đó! Nó phải cố gắng khi bạn có ý thức nói chuyện với người bạn, bạn bè hoặc bạn trai / bạn gái của bạn.

Có nên dùng kẹo Love mint? 

Thay vì mỗi lần yêu phải ngậm nước đá thì giờ chúng ta dùng kẹo ngậm Love mint hoặc kẹo Friskneo, kẹo Sâm Hamer. Love mint bạc hà đem tới 1 giác qan mới về kích thích mùi bạc hà và sự phấn khởi men mạnh mẽ liên tục trong 1 thời gian dài.? Ngoài ra kẹo Love mint còn giúp khử mùi khoang miệng, thơm miệng ngay lập tức kéo dài trong 8 tiếng

Review kẹo Love Mint

Xét theo phương diện khoa học thì bạc hà có khả năng kích thích các thụ cảm nhạy cảm với khí lạnh. Từ đó tạo nên cảm giác cay mát khi ăn hoặc hít tinh dầu bạc hà vào cơ thể. Tinh dầu bạc hà thường xuất hiện trong công thức của nhiều sản phẩm như thuốc trị cảm lạnh kem đánh răng, nước súc miệng và trong cả kẹo ngậm mà điển hình là kẹo Love Mint.
 
Chính vì vậy mà nhiều người nhai, ngậm loại kẹo này trước khi “vào cuộc” sẽ khiến cho tinh thần được sảng khoái, đầu óc tỉnh táo hơn, cuộc yêu được kéo dài lâu hơn. Chỉ với 1 viên kẹo có thể đưa vợ/chồng đạt tới đỉnh điểm của cuộc yêu.
Bài viết cùng Serie: << Kẹo Sâm Hamer có tốt không? Mua ở đâu chính hãngKẹo phòng the Thái Lan love mint dentiste có tốt không? mua ở đâu có hàng thật? >>

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời