Review sản phẩm skincare cho bà bầu

Đây là bài viết số 101 / 196 của Series Review Mỹ Phẩm

Ai skincare mỗi ngày chắc không lạ lẫm gì với các bước trong skincare. Làm sạch- dưỡng ẩm – chống nắng. Và khi mang bầu thì cần chọn những sản phẩm an toàn, lành tính cho mẹ và bé. Dưới đây là chia sẻ của một bà bầu tên Hải về quá trình skincare của mình. Mời các bạn tham khảo:

Review sản phẩm skincare cho bà bầu
Review sản phẩm skincare cho bà bầu

Review sản phẩm skincare cho bà bầu

Và đối với Hải, Hải có thể không dưỡng ẩm 1 ngày, không chống nắng 1 ngày nhưng không bao giờ Hải bỏ làm sạch 1 ngày nào hết. Có nhiều hôm đau sốt sml nhưng 1 hoạc 2h sáng tỉnh là ngay lập tức đi Tẩy trang và rửa mặt, bôi 1 lớp cream và mới có thể đi ngủ tiếp.

Double cleansing-làm sạch kép là bước chắc mọi người không còn lạ lẫm gì nữa. Hải thấy thật tiếc cho 1 số bạn, khi h nói nên tẩy trang ngay cả khi không trang điểm thì lại trả lời “mình không trang điểm thì tẩy trang làm gì ?!” Ok I’m fine. Hải tiếc vì các bạn đã bỏ qua 1 bước cực kỳ thư giãn và quan trọng với làn da của mình.

Mỗi ngày da chúng ta phải đối mặt với không khí ô nhiễm, khói bụi, dầu thừa nằm sâu dưới lỗ chân lông và sửa rửa mặt dường như là không đủ để làm sạch hết được tất cả.

Dù mỗi ngày Hải ít đi ra đường, nhưng vẫn tẩy trang rất kỹ. Hải thường skincare buổi sáng lúc 6h và khi trời bắt đầu tối, không còn ánh nắng mặt trời thì tẩy trang. Khoảng 6 rưỡi 7h tối h sẽ tẩy trang với Bioderma hồng. Vì h không muốn phải đợi tới khi đi ngủ vì khi đó da sẽ phải chịu đựng cả mớ bụi bẩn trên mặt gây bí lỗ chân lông và tất dễ hình thành mụn.

6h tối tẩy trang với Bioderma hồng, xịt 1 lớp toner loại có kết cấu đơn giản và chỉ có chức năng là cân bằng pH. Sau đó thì nấu nướng, ăn uống nghỉ ngơi, xem phim. Tới 10h khi chuẩn bị đi ngủ. Hải sẽ tẩy trang 1 lần nữa với dầu tẩy trang Muji và tiếp tục các bước skincare như bình thường. Tuần tẩy tế bào chết 2 lần với Cure.

Dưới đây là 1 số sản phẩm làm sạch mà hiện tại Hải đang dùng. Mách nhỏ các bạn là Hải đang mang thai nên các sản phẩm dưới đây đều rất an toàn cho mẹ bầu nhé. Da Hải là Hỗn hợp thiên dầu.

Tẩy trang Bioderma :

1 số bạn nói dùng bị bong tróc và khô da. Trước đây da Hải cũng từng như vậy nhưng bây giờ thì không. Da của chúng ta thay đổi theo thời gian ấy. Nhưng như thế cũng không hẳn phải pass đi nhé. Hãy skincare ngay sau khi tẩy trang để da được cấp ẩm ngay sẽ hạn chế bong tróc. Nếu không bị ngứa ngáy, nổi mụn, đỏ da hay kich ứng thì cứ dùng, không sao cả.

Tẩy trang Muji :

bạn Muji này thì đc c Diệp (loveat1st) sử dụng xuyên xuốt trong trước, cả và sau thai kỳ. Thành phần đơn giản từ dầu hạt nho và các loại dầu từ trái cây khác nên khá an toàn và cực kỳ dễ nhũ hoá, t thấy dễ nhũ hoá nhất trong các loại dầu. Da vẫn sạch và mềm, không bị khô da.

Sửa rữa mặt Kielh’s :

Giá tiền thì trên zời nhưng chất lượng thì thôi khỏi cần bàn . Chỉ cần 1 ít ra tay là có ngay đống bọt. Siêu tiết kiệm và dùng sạch, không khô da. Mùi như sunlight ấy khá thư giãn

Tẩy da chết Cure:

Phiên bản cao cấp này tớ không có gì để chê. Và các bạn da mụn hãy tìm đến e tẩy da chết dạng kỳ này thay vì dạng hạt li ti để tránh bị tổn thương da nha.

Sáng đang skincare nên chụp luôn chai cream và chống nắng gợi ý cho các mẹ bầu nhé

Clinique cream:

Khả năng cấp nước siêu tuyệt đỉnh, suất sắc không cần bàn. da mướt. sáng dạy da nhẹ tưng ko hề có 1 tí dầu nào. nhưng e này có dẫn xuất Silicone đứng thứ 2 sau Water. Hạt phân tử Silicone khá lớn dễ gậy bít lỗ chân lông, da nhạy cảm có thể lên mụn, da bí bách ngứa ngáy khó chịu. dẫn xuất alcohol đứng thứ 4 trong bảng thành phần. da nhạy cảm không nên dùng. m dùng đôi khi da vẫn se sắt. và m sẽ không mua lại cream này.

KCN Pure Block:

Kem chống nắng vật lý, mẹ bầu dùng an toàn. khả năng kiềm dầu khá tệ. da nhạy cảm, hay bị bí ko nên dùng. m dùng thì khá thích vì da m khá khỏe và thích kiểu finish bóng bóng như Hàn Quốc. da dầu nếu không ngại khoản kiềm dầu thì có thể bon chen.

Bài viết cùng Serie: << Review the ordinary Aha30% +Bha2% peeling solutionToner dành cho da mụn review >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời