Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có tốt không? Review và Giá bao nhiêu?

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có tốt không? Giá bao nhiêu? Dành cho bạn nào còn phân vân mua hay không mua máy rửa mặt FOREO LUNA MINI 2 nha.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có tốt không?
Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có tốt không?

Đôi nét về máy rửa mặt Foreo Luna mini 2

– Là máy rửa mặt công nghệ sóng âm T-sonic với 8 cường độ rung 8000 rung động/phút.
– 3 vùng cọ để phù hợp với mọi loại da & mọi khu vực da
– Làm bằng silicon kháng khuẩn, chống nước.
– 300 lần sử dụng cho mỗi lần sạc đầy
Khảo sát từ hãng FOREO cho thấy
– Loại bỏ 99.5% các chất dầu và bụi bẩn, cũng như cặn trang điểm và tế chào chết còn sót lại
– Da được làm sạch và sâu hơn 97%
– Da mềm và mịn hơn 97%
– Da khỏe hơn trông thấy 87%
Nghe quảng cáo vô cùng hấp dẫn nhưng mình đã không vội mua vì muốn xem xét thêm và chờ đợi review từ các bạn khác. Lí do đầu tiên ngăn cản mình là em nó quá xót túi, lỡ mà không có công dụng gì nổi bật ấn tượng thì chết vì ức chế mất.
Mình là một đứa nghiện skincare còn hơn cả makeup, do đó mình đầu tư rất nhiều vào các sản phẩm dưỡng da mà hời hợt với bước làm sạch, mãi sau mới được thông não rằng làm sạch là bước quan trọng nhất, vì da cả ngày hứng chịu bao nhiêu “tinh tuý” từ môi trường và cơ thể tiết ra: khói bui, mồ hôi, dầu nhờn, phấn son,..

Nên nếu không được làm sạch triệt để thì những sản phẩm sau có tốt như thế nào đi nữa thì cũng coi như đốt tiền. Thời điểm còn xem nhẹ bước làm sạch, khi thấy máy này mình còn cho là bày vẽ, da mình lúc đó không đẹp mấy mặc dù có đỡ hơn so với thời dậy thì, cho dù mình có siêng mấy, đúng bước mấy và đầu tư mấy đi chăng nữa. Cho đến khi mình quyết định mua máy này với tâm trạng “thôi kệ, không còn gì để mất.

 Về Packaging của Foreo luna mini 2:

Siêu nhỏ gọn, vừa bằng lòng bàn tay thôi, đặc biệt lúc được sạc, nhìn em ý cứ chớp chớp mà bé bé xinh xinh nên yêu vô cùng ý.
Vì máy được làm bằng silicone cao cấp kháng khuẩn nên vệ sinh cực kì đơn giản, chỉ cần rửa sạch trước- sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, chỗ sạc pin của máy bị hở ra, dù nó là waterproof- tức là chống thấm nước, nhưng mình vẫn khuyên mọi người mỗi lần rửa máy nên dùng ngón tay bịt phần này lại tránh nước xâm nhập nha, chịu khó cẩn thận chứ không là hư cổng sạc lại phiền nhé.

Về hiệu quả

Mình thật sự có phần hối hận, hối hận vì đã không mua em nó sớm hơn mà cứ đổ lỗi tại da mình hay cho các sản phẩm mình mua không hợp. Sau mỗi lần sử dụng, mình rất thích sờ lên mặt vì lúc đó da cứ gọi là mịn như mông em bé ý, láng o cực ghiền, em nó nhẹ nhàng làm sạch mà vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mình cứ hóng mỗi sáng mỗi tối để xài em nó vì quá phê, cứ có cảm giác đang cho da đi spa ý. Vì nghiện em nó mà lúc nào đi du lịch mà quên là bứt rứt, khó chịu, trống vắng còn hơn xa người yêu.  Phải sử dụng các bạn mới hiểu được mình đang tụng kinh cái gì

Sau một thời gian, da mình “trộm vía” láng mịn hơn, căng bóng hơn, lỗ chân lông có vẻ nhỏ lại, mấy cái mụn đầu đen dày đặc trên mũi và hai bên má cũng giảm hẳn, và vấn đề làm mình đau đầu nhất là mụn ẩn hết hẳn (thể loại mụn kinh dị và ám ảnh nhất trần đời với mình, cứ có cảm giác ánh sáng chiếu vào đặc khu mụn ẩn nhìn phát là muốn ngán luôn cơm cháy)

Lí do mình chọn FOREO LUNA MINI 2:

Mình có ké của con bạn dòng Luna Play, em này nhỏ hơn 1/4 nên tốn tg hơn, chỉ có 1 mặt silicone, 1 tốc độ và chỉ dùng được khoảng 100 lần vì không thể sạc được. 1 điểm nữa theo mình là khuyết điểm vì Luna Play rung mạnh, kêu to. Lần đầu mình còn rơi luôn cái máy xuống nền, may là bạn mình không thấy chứ không nó cho nguyên bài văn tế.

Mình có cảm giác dùng em này như đang xay lúa trên mặt ý chứ không phải đi spa. Còn em Luna Mini 1 cũng chỉ có 1 tốc độ duy nhất và bề mặt silicone cũng nhỏ hơn 50% so với mini 2, nên đã xuống tiền thì mình đầu tư cho trót.

Trước khi mua Foreo Luna Mini 2, mình cũng có mua 1 loại máy khác (quên mất tên rồi) cũng được đánh giá là dupe của Mini 2, rẻ hơn nhiều, mình dùng thấy cũng khá sạch, khá ưng nhưng so với Mini 2 thì vẫn còn 1 trời 1 vực.

 Mua Foreo Luna mini 2 ở đâu và giá tiền

Giá gốc của hãng là 139$ (thuế vào tầm 3 triệu rưỡi). Các bạn có thể mua tại web Foreo, Sephora, Ulta, hay những nhà bán lẻ được phân phối bởi Foreo.

Mình ở Việt Nam nên chỉ có thể mua qua các shop nhận order hàng xách tay, mình mua của 1 shop quen đúng lúc có giá sale tốt với giá tầm 2700k hay 2750k gì đấy mình không nhớ rõ. Mừng hết lớn vì mua được giá hời nên dụ luôn con em, con chị, con bạn mua luôn thể. Thiết nghĩ Foreo nên trả mình ít tiền hoa hồng vì công đi dụ dạo.

Bài review của mình xin được chấm dứt tại đây,  Cảm ơn các bạn đã đọc.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời